Những bài tập yoga chữa xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm không còn là căn bệnh quá xa lạ với nam giới. Hiện tượng xuất tinh sớm khiến cho nam giới vô cùng mặc cảm, tự ti trước đối phương. Không cần những bài thuốc đắt tiền những bài tập yoga chữa xuất tinh sớm cho nam giới sau đây cũng có thể giúp cho nam giới cải thiện tình trạng của mình.

Tổng hợp 4 bài tập yoga chữa xuất tinh sớm cho nam giới mà không phải ai cũng biết

Bạn nên biết: 

Yoga không đơn thuần là những bài tập giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn. Bên cạnh đó nó là một trong những phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới khá hiệu quả.

1. Bài tập yoga trồng cây chuối


 1. Bài tập này yêu cầu tập ở nơi bằng phẳng. Tư thế ban đầu bạn nằm ngửa trên tấm thảm yoga, chân phải nằm bên ngoài.
 2. Tiếp đến đặt lòng bàn tay dọc theo lưng và hông và từ từ nâng cơ thể lên. Tất cả trọng lực sẽ dồn hết lên đôi vai của bạn. Hít vào thở ra đều đặn, nhẹ nhàng. Khuỷu tay của bạn nên được chạm sàn và lưng của bạn cần được hỗ trợ.
 3. Giữ tư thế này khi bạn cảm thấy thoải mái nhất. Để trở về tư thế nằm, từ từ hạ thấp cơ thể của bạn. Không rơi trở lại vị trí nằm ngay lập tức vì như vậy sẽ khiến cho xương khớp bị tác động bất ngờ.

2. Phương pháp Kegel hỗ trợ nam giới điều trị chứng xuất tinh sớm • - Bước 1: Nằm ngửa xuống thảm, giơ tay lên cao. Đầu gối hơi cong và đưa cả 2 chân lên. Song song đó là động tác siết chặt cơ mu cụt khoảng thời gian là 3 giây, sau đó thả lỏng ra tư thế ban đầu khoảng 3 giây, tiếp đến là trở lại động tác siết. Thực hiện động tác này 4 đến 5 lần.
 • - Bước 2: Tiếp tục thực hiện lại các động tác của bước 1 ở trên nhưng thời gian siết mu cụt giảm xuống còn 1 giây. Lặp lại rồi nghỉ trong thời gian tương tự. Thực hiện bước này 10 lần. Nghỉ tại chỗ khoảng 10 giây.
 • - Bước 3: Làm tương tự như bước 2 nhưng thời gian thay đổi, siết chặt cơ mu và thả lỏng trong 4 giây. Lặp lại chu kì 4 lần liên tục. Bài tập này nên được luyện tập mỗi ngày ít nhất 2 đến 3 lần mới cho hiệu quả tốt nhất nếu thường xuyên luyện tập.

 • 3. Phương pháp luyện tập cơ bụng


  • Chuẩn bị với tư thế nằm thẳng trên sàn.
  • Đưa 2 tay vòng ra sau cổ và đỡ lấy đầu.
  • Sau đó cố định chân với dụng cụ thể dục và bắt đầu với động tác gập bụng nhịp nhàng.
  • Kết hợp vừa gập vừa hít thở đều để cơ thể không bị thiếu hụt oxy tạm thời.

  4. Bài tập yoga chữa xuất tinh sớm ở nam giới với tư thế bào thai


  Thực hiện: 
  • Tư thế ngồi thẳng trên thảm và duỗi thẳng hai chân ra phía trước. 
  • Dùng tay trái nắm lấy ngón chân phải và ngược lại dùng bàn tay phải nắm lấy ngón chân trái.
  • Trong quá trình tập luyện người gập về phía trước và lưu ý tuyệt đối là đầu gối phải thẳng không được cong lên. 
  • Từ từ uốn cong người và chạm trán vào đầu gối. Hít thở đều và sâu sau đó thở ra từ từ. Giữ nguyên tư thế này trong 5 nhịp thở rồi nghỉ 5 giây và tiếp tục. Tổng cộng một lần thực hiện động tác này với 10 nhịp thở.
  Trên đây là tổng hợp các bài tập yoga chữa xuất tinh sớm cho nam giới. Bên cạnh đó cần kết hợp chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

  No comments:

  Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt