Nên mua xe Toyota Camry 2017 hay Nissan Altima 2017

Với một mức giá chên lệch nhau không lớn Toyota Camry 2017 và Nissan Altima 2017 đều có những tính năng tiêu chuẩn như điều khiển hành trình, ghế xếp hàng thứ hai, điều hòa không khí, cửa sổ điện, khoá cửa điện và điều chỉnh chỗ ngồi của người điều khiển điện. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là tùy chọn của một cửa sổ trời trên Camry, mà không có sẵn trên Altima. Vậy Nên mua xe Toyota Camry 2017 hay Nissan Altima 2017. cùng chúng tôi so sánh những nét khác biệt của hai mẫu xe để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.So sánh về động cơ và độ tiết kiệm nhiên liệu

Về động cơ Nissan Altima có vẻ hơn một chút so với Camry khi được trang bị động cơ công suất 182 mã lực so với 178 của Camry. Vì được trang bị động cơ có công suất lớn hơn nên khả năng tiêu hao nhiên liệu của Altima cũng cao hơn so với Camry với mức tiêu thụ tại thành phố 27 mpg và đường cao tốc 38 mpg so với thành phố 25 mpg của Camry, đường cao tốc 35 mpg. Bồn khí đốt của Altima chứa 18 gallon, so với thùng 17 gallon của Camry. Tuy nhiên, trình điều khiển cho Camry một đánh giá tổng thể tốt hơn để dễ dàng tăng tốc, lái xe thoải mái, và khả năng điều khiển thuận tiện.

So sánh Camry với Altima về nội thất

Camry 2017 và Altima đều là những chiếc sedan cỡ nhỏ, nhưng Camry rõ ràng đã vượt xa Altima về không gian nội thất. Với nhiều khoang hành lý, khoang hành lý và khoang hành khách lớn hơn, Camry mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn cho bất kỳ người lái và hành khách cỡ nào. Camry cũng có tính năng hơn vai phòng và phòng hip hơn. Hai loại xe này có thể so sánh về khả năng vận chuyển hàng hóa.


Các tính năng an toàn

Cả Toyota Camry 2017 và Nissan Altima đều có túi khí, bao gồm túi khí lái xe, túi khí của hành khách và túi khí bên. Cả hai đều cung cấp hệ thống phanh ABS, trợ giúp phanh điện tử, hệ thống chống trộm xe và khóa an toàn cho trẻ em. Camry 2017 cũng có tính năng SE Sport Trim gói, bao gồm bánh xe lớn hơn, cửa sổ trời, và các thiết bị bổ sung khác. Camry còn có rèm che đầu và túi khí bên hông thứ hai. Camry đạt tiêu chuẩn với điều khiển hành trình, trong khi Altima thì không. Saletoyota.vn đánh giá Camry 2017 đặc biệt tốt cho thiết kế thông minh, tiện lợi của nó. Camry cũng nhận được điểm thưởng từ trang web để cung cấp một gia đình và lựa chọn lai thân thiện với môi trường.

Đánh giá chung về Nissan Altima và Toyota Camry 2017

Chiếc Toyota Camry 2017 tiếp tục chiếm ngôi vị hàng đầu trong những chiếc xe bán chạy nhất phân khúc và cũng là mẫu xe giữ giá trị cao trong những năm qua. Những người đánh giá cho rằng nó rất thoải mái và rộng rãi, với chỗ ngồi phía sau hào phóng hơn sedan cỡ trung trung bình. Nó cũng có khả năng nhìn xa hơn so với hầu hết các phương tiện trong lớp. Cũng lưu ý là trơn tru, yên tĩnh đi xe của Camry, cũng như mức độ thoải mái của nó trong khi lái xe đường dài.

Những người đánh giá đề cập đến việc thiếu đầu phòng trong Altima so với các loại xe khác trong lớp và "truyền động quá mức" quá mức khi hoạt động trong điều kiện vừa phải. Trong thời gian thử nghiệm ổ đĩa, Altima là noisier hơn hầu hết các xe khác, đặc biệt là so với Camry siêu yên tĩnh. Kể từ khi Altima đi theo một thiết kế lại toàn diện cho mô hình năm 2013, phiên bản năm nay vẫn còn nhiều giống như năm ngoái.

Đối với mức giá tương tự, Camry vượt qua Altima, chủ yếu vì hoạt động êm ả, giá trị bán lại đặc biệt, và hiệu suất vững chắc trong những năm qua. Khi sự gia tốc dễ chịu và chuyển động trơn tru được đưa vào, Camry xuất hiện như là người chiến thắng rõ ràng trong sự thoải mái, lái xe, và kinh nghiệm của người lái.
Xem thêm thông tin về các dòng xe Toyota tại : http://www.saletoyota.vn/

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt