Nên chọn Mazda 6 hay Toyota Camry 2017

Toyota Camry và Mazda 6 phiên bản 2017 là hai chiếc sedan ấn tượng nhất ở phân khúc xe sang hạng D đặc biệt là khi nói về phong cách và sự sang trọng. Việc lựa chọn một trong hai mẫu xe này là khá là khó khăn bởi xe nào cũng có những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giữa hai mẫu xe vẫn có nhiều sự khác biệt. Nhằm giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp hôm nay chúng tôi sẽ so sánh xe Toyota Camry và Mazda 6 2017 chi tiết ở một số khía cạnh quan trọng 


So sánh Toyota Camry và Mazda 6 về hiệu suất và động cơ

Toyota Camry và Mazda 6 đều tạo ra một hiệu suất mạnh mẽ và hân hoan. Cả hai mẫu xe đều được trang bị động cơ tiêu chuẩn mạnh mẽ và nhiều cải tiến về hiệu năng như hệ thống treo thể thao nhằm tạo ra một hiệu suất mạnh và đặc biệt thể thao.

Mặc dù mỗi mô hình cung cấp các màn trình diễn tiêu chuẩn tương đương, mẫu xe Toyota Camry 2017 có thể sản sinh ra công suất lớn hơn so với Mazda 6. Điều này là do Camry có động cơ 3.5L V6 có công suất 268 mã lực. Trong khí đó Mazda 6 chỉ được trang bị động cơ V4 2.5L vì vậy các trình điều khiển được giới hạn ở hiệu suất tiêu chuẩn, công suất chỉ đạt 184 mã lực.

So sánh Toyota Camry 2017 và Mazda 6 2017 về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Camry 2017 và Mazda 6 2017mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tiêu chuẩn ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe có thể cung cấp một hiệu suất đặc biệt hiệu quả, lái xe về nhà trong Toyota Camry.Toyota Camry có sẵn với hệ truyền động hybrid. Toyota Camry Hybrid năm 2017 chạy bằng động cơ 4 xi lanh 2.5 lít và động cơ điện tiên tiến. Cùng nhau, họ có thể sản xuất đến 200 mã lực và EPA ước tính khoảng 38 đường cao tốc MPG. Camry Hybrid cũng được trang bị hộp số tự động điều khiển độc lập với các chế độ EV và ECO. Điều này tạo ra sự thay đổi mượt mà hơn và tăng cường tiết kiệm nhiên liệu tổng thể để đạt được hiệu suất cao hơn .Mazda 6 năm 2017 không có sẵn như là một mô hình lai, và nó chỉ có thể đạt được đến một MPG ước tính EPA-35. Với điều đó, Mazda 6 chắc chắn không phải là một lựa chọn lý tưởng cho người lái xe trong việc tìm kiếm một chiếc xe tiết kiệm năng lượng.

So sánh nội thất và tiện nghi của hai chiếc xe

Những chiếc sedan này chia sẻ một số điểm chung khi nói đến các tính năng và công nghệ nội thất. Toyota Camry 2017 và Mazda 6 năm 2017 đi kèm với hệ thống giải trí nâng cao tiên tiến, cũng như danh sách các tính năng an toàn hỗ trợ lái xe. Những công nghệ này làm cho chuyến đi của bạn và các chuyến đi đường bộ gia đình thêm thú vị. Thêm vào đó, họ có thể giúp bạn trải nghiệm thêm một chút yên tĩnh và an tâm khi bạn đứng sau bánh xe.


Xét về kích thước nội thất, mẫu xe Toyota Camry 2017 rộng hơn Mazda6. Cả hai chiếc sedan đều có những phép đo tương đương nhau nhưng Camry có 102,7 bộ khối lượng hành khách, trong khi Mazda 6 chỉ có 99,7 feet khối lượng hành khách. Điều này có nghĩa bạn và gia đình bạn sẽ có thể căng ra và cảm thấy thoải mái hơn trong Camry, vì nó có nhiều phòng nội thất hơn.Năm Toyota Camry 2017 cũng có thêm không gian chở hàng với 15,4 feet khối lượng thân cây. Mazda6 chỉ có 14.8 feet khối dung tích hàng hóa.

Nên chọn xe nào?

Những chiếc sedan này đều sở hữu thiết kế đẹp và sang trọng, nhưng khi so sánh hiệu suất và không gian nội thất, Toyota Camry 2017 vượt xa Mazda 6 khá nhiều. Mazda 6 với thiết kế thể thao hướng đến sự trẻ trung năng động nên rất phù hợp với những đối tượng trẻ tuổi. Trong khi đó Camry lại sở hữu ngôn ngữ thiết kế trung tính phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu được lựa chọn tôi sẽ chọn chiếc Toyota Camry 2017

Nếu bạn yêu thích các dòng xe Toyota có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm mới nhất tại đây : http://www.saletoyota.vn/

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt