Các món ăn gây liệt dương ở nam giời cần tránh xa

Các món ăn hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên một số loại thực phẩm nếu dùng không đúng lúc, đúng cách lại có thể gây ra những ảnh hưởng không mong muốn. Dưới đây là 5 nhóm thực phẩm bạn nên chú ý vì không tốt cho sức khỏe nam giới, có thể gây ra yếu sinh lý, liệt dương.

5 món ăn gây liệt dương, yếu sinh lý ở nam giới

1.Thịt trăn, cao trăn

Cao trăn và thịt trăn là những thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng. Tuy nhiên, dùng cao trăn và thịt trăn ở nam giới sẽ không tốt cho sinh lý. Thịt trăn và cao trăn có tính nhu, khi sử dụng nhiều có thể gây ra teo, dẹt những khoang chứa máu mô cương vốn cấu tạo bởi thể hang và thể xốp. Khi các mô này bị teo, dẹp, máu sẽ không được đổ đầy dẫn đến tình trạng dương vật không thể cương. Không chỉ gây yếu sinh lý, nếu dùng cao trăn kéo dài còn có thể gây liệt dương vĩnh viễn không thể hồi phục.

2.Mù tạt

Tính cay nồng của mù tạt rất phù hợp cho nhiều món ăn hải sản, shushi, các món gỏi sống,... Mù tạt còn có nhiều lợi ích cho mắt, giúp cải thiện táo bón. Tuy nhiên nhóm thực phẩm này khiến các quý ông bị suy giảm đáng kể lượng hoocmon nam. Do đó bạn nên tránh dùng mù tạt thường xuyên, kéo dài để tránh những ảnh hưởng không mong muốn đối với chức năng tình dục.

3.Dưa chuột

Dưa chuột là thực phẩm khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Ít ai ngờ dưa leo lại có thể gây ra tình trạng yếu sinh lý và liệt dương. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì nếu ăn dưa chuột ít sẽ không ảnh hưởng. Chỉ khi sử dụng nhiều dưa chuột trong thời dài mới có thể gây ra những ảnh hưởng đến tình trạng thận của bạn.

4.Cà rốt

Vitamin và muối khoáng có rất nhiều trong cà rốt. Cũng như dưa leo, cà rốt cũng được dùng khá nhiều trong các món ăn. Tuy nhiên trong cà rốt có một loại allicin - chất có thể phá hủy và loại bỏ huyết tương. Dùng cà rốt với số lượng ít sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn chỉ cần lưu ý không sử dụng quá nhiều cà rốt và tránh dùng cà rốt khi đang sử dụng rượu bia.

5.Măng

Các loại măng là thực phẩm ngon và phổ biến trong nhiều món ăn. Tuy nhiên măng lại có nhiều độc tố, nhất là axit oxalic có thể gây hại cho xương khớp do giảm hấp thụ một số chất như canxi và kẽm. Trong đó kẽm là thành phần rất cần thiết cho sức khỏe sinh lý nam. Do đó bạn nên chú ý không nên ăn nhiều măng để cải thiện sức khỏe cho nam giới.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt