Ăn gì giúp tăng cường sinh lý nam giới ?

Sinh lý nam giới là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm trong cuộc sống hiện tại. Những loại thực phẩm nào giúp cải thiện và tăng cường sinh lý nam giới? Bạn có thể tham khảo thêm một số thực phẩm hữu ích cho sinh lý nam giới qua bài viết dưới đây.

5 loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới

1.Bông cải xanh

Trong thành phần của bông cải xanh chứa một lượng lớn beta - carotene, kali, vitamin C. Những nghiên cứu của các chuyên gia cho biết người thường dùng bông cải xanh 2 lần/tuần có thể ngăn ngừa ung thư bàng quang gấp 2 lần người bình thường.

Bông cải xanh còn giúp thúc đẩy sự hoạt động của các tuyến nội tiết nam giới. Nhu cầu tình dục của nam giới cũng được tăng cường và cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

2.Hàu

Hàu là một loại hải sản tự nhiên đặc biệt tốt cho việc tăng cường sinh lý phái mạnh. Trong thành phần của hàu có rất nhiều khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là kẽm. Sử dụng kẽm mang lại những lợi ích đặc biệt tốt trong việc phục hồi các tế bào cũng như hỗ trợ khởi tạo DNA cho cơ thể bạn. Kẽm còn giúp phòng chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Tuy nhiên khi sử dụng hàu bạn nên tránh dùng hàu sống sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên sử dụng hàu chín là tốt nhất.

3.Sung

Quả sung là thực phẩm chứa nhiều vitamin A, B1, B2, canxi, mangan, các loại vi chất như kali, clo, phốt pho,... Sử dụng quả sung giúp kích thích tình dục cũng như tốt cho sức khỏe tim mạch. Bên cạnh đó, quả sung còn giúp bổ sung chất xơ cho sức khỏe tiêu hóa của bạn.

4.Hải sản

Các loại hản sản giúp cải thiện được nhu cầu sinh lý của nam giới khá hiệu quả. Trong những loại hải sản có nhiều dinh dưỡng, đạm, đặc biệt là giàu kim loại và kẽm. Bổ sung kẽm mỗi tuần với các loại hải sản như hàu, tôm, cua, ngao,...

5.Cải bó xôi

Những loại cải bó xôi, rau chân vịt hoặc rau bina là nguồn cung cấp magie cho sức khỏe của chúng ta. Magie giúp cho mạch máu được giãn nở. Qua đó máu đến bộ phận sinh dục cũng nhiều hơn. Bạn cũng sẽ hứng khởi hơn trong hoạt động tình dục hàng ngày.No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt