Review chiếc Toyota Corolla Altis 2017

Toyota Corolla Altis 2017 đã được nâng cấp vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm, với sự an toàn hơn cũng như sự tinh tế để nâng cao giá trị của nó. Tiền đề của nâng cấp mới nhất này được đưa ra khi các mô hình hoàn thành của nó 50 năm đầu tiên và phản ánh triết lý kaizen (cải tiến liên tục) của Toyota với sự tiến bộ liên tục của mỗi thế hệ giới thiệu từ năm 1966.
“Qua nhiều năm, Toyota Corolla Altis  đã khẳng định giá trị nổi bật và uy tín đối với khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Bên cạnh đó góp phần cơ giới của xã hội ở Nhật Bản, nó cũng đã làm điều tương tự ở nhiều nước, trong đó có Malaysia, cung cấp vận chuyển cá nhân bền và đáng tin cậy cho các gia đình, cá nhân,”Akio Takeyama, Phó Chủ tịch Toyota Việt Nam cho biết.

Có ba phiên bản có sẵn - các 2.0V, 1.8G và Altis 1.8E. Hai màu sắc ngoại thất mới, Phantom Brown kim loại và Red Mica kim loại, tham gia 4 lựa chọn hiện tại của White Pearl CS, Bạc kim loại, xám kim loại và Attitude Đen. Tất cả các phiên bản sẽ có một cabin theo chủ đề màu đen.Dòng xe Toyota Corolla Altis 2017 gồm 2 phiên bản động cơ 2.0 lít (3ZR-FE) và 1,8 lít (2ZR-FE) với 16 van DOHC Dual VVT-i (Variable Van Timing với trí thông minh) được duy trì. Những đưa ra 145 PS, 197 Nm và 139 PS, 173 Nm tương ứng. Các công cụ được ghép nối với một CVT 7 tốc độ với Sport tuần tự Shiftmatic Mode, với tính năng chuyển bằng tay. Hơn nữa, Sport Mode là có sẵn trên tất cả các lớp đó giúp duy trì rpm cao hơn đối với phản ứng nhanh chóng về lại tăng tốc cho một ổ đĩa thể thao hơn.

Corolla Altis 2.0V và 1.8G đi kèm với một sự kết hợp mét Optitron với màu 4.2-inch Multi-Info Display (MID).Thiết bị nâng cấp bao gồm 7 túi khí (tài xế, hành khách, tài xế đầu gối, hai bên và túi khí rèm cửa) và xe Stability Control (VSC) trong tất cả các phiên bản của Corolla Altis. VSC làm việc với Traction Control (TRC) để giúp trung hòa trượt, đặc biệt là khi vào cua, và cũng có thể cải thiện sự ổn định trong quá trình diễn tập làn thay đổi đột ngột, chẳng hạn như khi cố gắng để tránh một vụ va chạm hoặc trở ngạiNâng cấp này các tính năng an toàn trong mô hình Corolla Altis, trong đó bao gồm tất cả các biến thể bán trong ASEAN, ghi được Toyota các Rising Star nhận giải thưởng từ NCAP ASEAN thời gian gần đây.

Tất cả các biến thể cũng đi kèm với tài xế và hành khách nhắc nhở thắt dây an toàn, điểm ISOFIX, phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, dây an toàn với pre-tensioner và lực lượng giới hạn, ABS với Electronic Brake-force Distribution (EBD) và Hỗ trợ phanh (BA).


Đảo ngược liên kết Nghiêng Xuống gương cánh cũng đã được bổ sung và sẽ tự động nghiêng xuống khi trong số lùi để nâng cao tầm nhìn của khu vực dọc theo hai bên và giúp xe dễ dàng.

Corolla Altis có một đánh giá 5 sao từ NCAP ASEAN và điều này một phần là do cấu trúc cơ thể đánh giá nổi bật toàn cầu (GOA) của nó. Cấu trúc này là rất cứng nhắc để bảo vệ những người cư ngụ trong một tai nạn bằng cách hấp thụ và phân tán năng lượng tác động (từ va chạm trán) thông qua toàn bộ khung cơ thể trong một vụ va chạm, làm giảm lực lượng nghiêm trọng trên những người cư ngụ.

“Là một nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới, điều quan trọng là để đảm bảo xe của chúng tôi được trang bị những tính năng an toàn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường các tính năng an toàn để nâng cấp bảo vệ cho các khách hàng của chúng tôi,”Datuk Ismet Suki, Chủ tịch UMW Toyota Motor cho biết.Ở bên ngoài, thay đổi đối với Corolla Altis bao gồm mặt trận mới và cản sau với thiết kế lưới tản nhiệt mới mà thị nhấn mạnh chiều rộng của xe và lập trường trồng. Tất cả các phiên bản hiện nay có tiêu chuẩn với đèn LED ban ngày Lights Chạy (DRLs).
Một số thay đổi cũng đã được thực hiện trong cabin để tăng cường chức năng và tiện lợi. Bạn cũng có tùy chọn nâng cấp hệ thống thông tin giải trí để thưởng thức thêm nhiều tính năng và khả năng. Một đầu ghi video kỹ thuật số (DVR) cũng có sẵn để ghi lại các quan điểm trước khi lái xe.

Như với tất cả các mô hình mới nhất được cung cấp bởi UMW Toyota Motor, tờ New Corolla Altis đi kèm với một bảo hành 5 năm với số dặm không giới hạn. Việc bảo hành nhà máy hoàn toàn ủng hộ là có thể chuyển nhượng cho chủ sở hữu tiếp theo nếu nó vẫn còn hiệu lực khi được bán ra.

Các Corolla Altis mới bây giờ đã có tại tất cả các showroom trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm thông tin về: giá xe Toyota Camry 2017

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt