Những hình ảnh đẹp mắt của chiếc Toyota Camry 2018


Mới đây mô hình Toyota Camry mới nhất vừa được Toyota giới thiệu tại triển lãm Detroit Motor Show 2017 tại Ấn Độ. Phiên bản mới nhất được củng cố bởi nền tảng Kiến trúc toàn cầu Toyota (TNGA), cũng giống với Prius mới . Chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh mới nhất của mẫu xe Toyota Camry phiên bản của năm 2018


Mô hình xăng dầu của Camry là chiếc xe hơi hiếu chiến nhất với những lỗ thông khí nổi bật và một chiếc đệm không khí trung tâm lớn trên bộ đệm phía trước.


Các bộ đồ thể thao bội và các bộ phận chia tách màu đen, trong khi đó, một vách ngăn màu cơ thể phân cách lưới tản nhiệt từ không khí.Mặt khác, hybrid được làm lại bumper với không khí dam dường như kéo dài trên chiều dài của bội thu.

Đèn pha góc là điểm nổi bật của mặt nạ. Các DRLs mới với một bộ ba ánh sáng rực rỡ thêm vào kháng cáo.


Chiếc Camry mới trông rất bóng mượt từ bên cạnh và dòng xe gọn gàng chảy vào nắp khởi động. Các hợp kim đen 19 inch được chế tạo bằng máy cho kiểu dáng độc đáo đó.


Nhà sản xuất ô tô gọi nó là ngôn ngữ thiết kế mới của 'Keen Look' như các lỗ thông khí khe giống như khe hở vào đèn đuôi. Chiếc nhún môi tích hợp tích hợp và các bộ phận khuếch tán trên bumper làm tăng thêm phong cách.


Bên cạnh đó, Toyota đã tạo ra kiểu dáng nội thất cũng như cảm giác thể thao. Cabin có nhiều hướng lái định hướng.


Bạn có thể thấy một hỗn hợp của chèn trim trên bảng điều khiển mới. Bao gồm các dải hoàn thiện bằng kim loại và da.


Sau đó, bảng điều khiển trung tâm được thiết kế gọn nhẹ để chứa hệ thống thông tin giải trí và điều khiển không khí cũng như. Phần trên hình chữ V thể hiện hệ thống âm nhạc.


Để thêm một chút tinh tế vào nội thất, nhà sản xuất ô tô đã thêm ánh sáng xung quanh bên hành khách của bảng điều khiển và tay nắm cửa nội thất.


Trong khi một động cơ xăng 2,5 lít mới sẽ cung cấp cho các biến thể tiêu chuẩn, thì có một máy xát xăng V6 3,5 lít cho việc cắt tỉa hàng đầu.

Phiên bản Camry Hybrid sử dụng hệ thống Hybrid lai của Hybrid, kết hợp với động cơ xăng 2,5 lít. Nó chỉ là động cơ tự động, nhưng bây giờ đem lại lợi ích từ chế độ Sports cho hộp số CVT của nó.

Toyota vẫn chưa tiết lộ thông tin về giá xe Toyota Camry phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô tuyên bố Camry mới bây giờ là thú vị hơn để lái xe hơn so với người tiền nhiệm của nó. Theo dõi thông tin giá xe Camry 2018 tại Toyota Hiroshima Tân Cảng HT

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt