5 điểm nổi bật của mẫu xe Toyota Innova 2017


Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, Toyota Innova đã trở thành chiếc MPV / MUV bán chạy nhất trong cả nước. Mặc dù một số sản phẩm thực sự có khả năng như Maruti Suzuki Ertiga và Honda Mobilio đã được đưa ra, Innova tiếp tục được hưởng phần lớn nhất trong phân khúc của mình. Để tăng thêm thị phần, Toyota dự tính ra mắt dòng xe Innova thế hệ mới vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017. 

5 điểm nổi bật của mẫu xe Toyota Innova 2017

1. Toyota Innova sẽ được xây dựng trên nền tảng hoàn toàn mới gọi là TNGA (Toyota New Global Architecture), được cho là nhẹ hơn và cứng hơn so với nền tảng của mô hình hiện tại. Cùng một nền tảng cũng sẽ được sử dụng cho Toyota Fortuner thế hệ mới .2. Nhu cầu thiết kế của nó từ các mẫu xe Toyota hiện có khác bao gồm cả Toyota Camry và Corolla Altis, chiếc Innova 2017 trông có vẻ sắc sảo và thể thao hơn mô hình hiện tại. Mặc dù chiếc xe được thiết kế hoàn toàn mới, những thay đổi quan trọng nhất đã được trả trước. Chiếc Toyota Innova mới này có lưới tản nhiệt hình lục giác với hai thanh crôm, đèn chiếu trên chiếu sáng với đèn LED chạy ban ngày, đèn sương mù hoàn toàn mới và bộ phận chống va đập mới. Phía sau và phía sau của MPV cũng nhận được một số thay đổi tạo cho nó một cái nhìn mới mẻ, mặc dù hình dạng tổng thể hoàn toàn giống với phiên bản hiện tại.

3. Mẫu Toyota Innova 2017 sẽ rộng rãi hơn mẫu xe hiện tại với chiều dài 4735mm, chiều cao 1795mm, chiều rộng 1830mm và chiều dài cơm 2750mm.

4. Toyota Innova mới tai thị trường Việt Nam sẽ có động cơ xăng 2.0 lít (137 bhp, 183Nm) và động cơ diesel 2.4 lít (147bhp, 360nm). Mặc dù mô hình đến Ấn Độ sẽ chỉ nhận được hệ thống động cơ diesel, là một đơn vị mới. Innova mới có thể được cung cấp với hai lựa chọn truyền động - một hướng dẫn sử dụng 5 tốc độ và tự động 6 cấp.

5. Tương tự như mô hình hiện tại, Toyota Innova 2017 sẽ có ghế đội trưởng ở hàng thứ hai, và một ghế phẳng ở hàng thứ ba. Là một sản phẩm cao cấp hơn so với mẫu hiện tại, Innova mới của Genova cũng sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng cho người mua. Một số tính năng dự kiến ​​là: hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với hệ thống phân phối phanh điện tử (EBD), 7 túi khí (ba tiêu chuẩn trên tất cả các hộp số), màn hình cảm ứng với hệ thống định vị và Bluetooth, USB & Hỗ trợ Aux-in và một số khác.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt