3 bài thuốc nam chữa liệt dương hay bạn nên thử

Liệt dương là tình trạng dương vật nam giới không thể cương cứng để quan hệ tình dục dù có kích thích hay hưng phấn. Trong dân gian thường gọi là chứng "bất lực". Tình trạng này ảnh hưởng tới đời sống tình dục, hạnh phúc vợ chồng và gây khó thụ thai. Để chữa liệt dương, trong dân gian sử dụng nhiều bài thuốc nam cho thấy hiệu quả cao và an toàn. Các bạn có thể tham khảo áp dụng theo 3 bài thuốc nam chữa liệt dương dưới đây là những bài thuốc đã được sử dụng rất phổ biến.

Bài thuốc chữa liệt dương từ rễ cau


3 bài thuốc nam chữa liệt dương hay bạn nên thử


Lựa những chiếc rễ cau chồi bên trên mặt đất (lộ thiên). Lấy khoảng 20 – 30 g rễ cau tươi, thái khúc nhỏ, phơi khô, rửa sạch. Sau đó, cho vào đun sôi với 500ml nước. Đun nhỏ lửa cho tới khi nước cô lại còn 100ml. Chia làm 2 phần, uống vào buổi sáng và tối.

Bài thuốc chữa liệt dương từ hạt tơ hồng


3 bài thuốc nam chữa liệt dương hay bạn nên thử

Nguyên liệu: 6 loại thảo mộc gồm hạt tơ hồng, cây phục linh, thục địa, phá cổ chỉ, lộc giác giao, bá tử thân, mỗi loại 12g.

Cách dùng: tất cả các loại hạt đem phơi khô, tán nhỏ thành bột. Sau đó, hòa với một chút mật ong viên nhỏ thành từng viên có trọng lượng từ 20 – 30gr. Mỗi bữa uống 1 viên. Ngày uống hai lần vào buổi sáng và tối.

Bài thuốc chữa liệt dương từ phục thần và long nhãn


3 bài thuốc nam chữa liệt dương hay bạn nên thử

Nguyên liệu: Phục thuần, long nhãn, bạch truật, nhân sâm mỗi loại 12g; toan táo nhân, đương quy, hoàng quỳ mỗi loại 16g; mộc hương, cam thảo mỗi loại 6g. 

Cách dùng: Đem tất cả sắc với 500ml nước đến khi nước cô lại 100 ml thì tắt bếp. Ngày uống một thang, uống liên tục trong 20 ngày rồi nghỉ 10 ngày rồi uống tiếp trong tháng sau. Điều trị liên tục trong vòng 3 tháng.

Trên đây là 3 cách trị bệnh liệt dương tại nhà. Các bạn có thể áp dụng để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Bên cạnh đó cần kết hợp với thay đổi lối sống và cải thiện tốt tâm lý sẽ hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng hiệu quả.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt