3 tuyệt chiêu chị em giúp chồng chống xuất tinh sớm

Để chữa xuất tinh sớm ở nam giới rất cần thiết và có vai trò to lớn từ chị em phụ nữ. Không những thế các bạn còn là một phần không thể thiếu quyết định thành công trong điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả nhanh chóng. Dưới đây là 3 tuyệt chiêu chị em giúp chồng chống xuất tinh sớm hiệu quả. Các bạn hãy cùng tham khảo để áp dụng nhé.

Luôn là chỗ dựa tinh thần cho anh ấy


3 tuyệt chiêu chị em giúp chồng chống xuất tinh sớm


Nam giới khi bị xuất tinh sớm sẽ cảm thấy bị áp lực về tâm lý, trở nên tự ti và mặc cảm với người bạn đời. Khi quan hệ tình dục luôn có cảm giác lo lắng sợ bị xuất tinh nhanh không làm thỏa mãn được nhu cầu của bản thân và đối phương.

Trong trường hợp này, phụ nữ nên động viên, an ủi để chồng hiểu. Bạn không nên tỏ thái độ chê bai, phàn nàn, trách móc vì như vậy sẽ càng khiến cho chồng cảm thấy tự ti, thậm chí làm rạn nứt tình cảm vợ chồng. 

Bên cạnh đó, chị em nên trò chuyện thẳng thắn với chồng và cùng anh ấy đến gặp bác sĩ chuyên khoa khi tình trạng xuất tinh sớm kéo dài.

Quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày của chồng


3 tuyệt chiêu chị em giúp chồng chống xuất tinh sớm

Việc cải thiện bữa ăn, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, cũng có thể giúp chàng thoát khỏi những lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm. Do vậy chị em nên chú ý bổ sung chế độ dinh dưỡng tốt nhất có lợi giúp chồng cải thiện tình trạng.

Tăng cường các loại thực phẩm giàu protein và kẽm như: thịt dê, bò, hưu, hải sản, nghêu, sò, ốc, hàu, … các loại thực phẩm này có tác dụng tăng cường sinh lực trong chuyện chăn gối. Ngoài ra Vitamin nhóm B có trong gạo và các loại ngũ cốc giúp cân bằng nồng độ hormone trong cơ thể nam giới cũng cần cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Giúp chồng điều khiển và kiềm chế sự xuất binh


3 tuyệt chiêu chị em giúp chồng chống xuất tinh sớm

Chị em phụ nữ nên chủ động tìm hiểu và học hỏi cách để hỗ trợ chồng chữa xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục. Người vợ có thể luyện tập cho chồng bằng cách vuốt ve, kích thích dương vật bằng tay, cho đến khi chồng có biểu hiện sắp xuất binh thì dừng lại để chồng nghỉ ngơi, qua giai đoạn cao trào này, hai vợ chồng có thể tiếp tục cuộc yêu.

Ngay cả khi cuộc "yêu" đang diễn ra, các bạn cũng có thể áp dụng theo cách "dừng lại và bắt đầu" để chống xuất tinh sớm hiệu quả.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt