Phòng ngừa tàn nhang không khó với các bí quyết sau

Nếu không muốn gặp phải những rắc rối do tàn nhang nám da tấn công thì bạn hãy thực hiện ngay 6 điều sau đây. Đây là những nguyên tắc cơ bản giúp bạn phòng tránh tàn nhang, cũng như chăm sóc da mịn màng, khỏe mạnh luôn đấy nhé!


1.Rửa mặt sạch
Hàng ngày bạn phải đảm bảo sửa sạch mặt. Nhiều chuyên gia khuyên rằng, nên rửa mặt hai lần mỗi ngày. Ở lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng tẩy trang để loại bỏ các mỹ phẩm và bụi. Ở lần thứ hai, mọi người có thể sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch khuôn mặt của họ.


2.Rửa mặt với nước vo gạo
Bạn có thể sử dụng nước vo gạo để rửa mặt. Các chất có lợi trong nước này có thể loại bỏ các bụi bẩn trên khuôn mặt của bạn. Cả hai loại vitamin B và vitamin E có trong nước có thể nuôi dưỡng làn da. Vì vậy, sau khi bạn rửa mặt với sữa rửa mặt, bạn có thể xoa bóp da của bạn với nước trong vòng ba phút trước khi sử dụng nước ấm để làm sạch mặt một lần nữa. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể xóa tàn nhang và ngăn chặn sự hình thành của chúng.
3.Chọn đúng mỹ phẩm


Lạm dụng mỹ phẩm nhất là các sản phẩm kém chất lượng, chứa nhiều chất lột tẩy cũng là một trong những nguyên nhân gây tàn nhang. Do đó, bạn phải lựa chọn sản phẩm chăm sóc da chất lượng tốt. Sản phẩm chăm sóc da phải được sử dụng trong một mùa nhất định. Các chất béo, chì và dầu chứa trong các sản phẩm này có thể gây ra sự xuất hiện của tàn nhang.
4.Tẩy trang sạch


Bạn cũng nên rút ngắn thời gian của việc sử dụng mỹ phẩm. Bạn có thể phải trang điểm khi bạn đi làm. Ngay sau khi về nhà, bạn nên loại bỏ tất cả các mỹ phẩm trên khuôn mặt của bạn. Điểm quan trọng nhất là bạn phải loại bỏ các mỹ phẩm thật kỹ. Nếu bạn không loại bỏ mỹ phẩm hoàn toàn, tàn nhang và các vết bẩn có thể gây ra.
5.Hạn chế ra nắng
Bạn phải luôn luôn bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và làm trắng làn da của bạn. Vào mùa hè, nó là cần thiết để bạn có thể bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Việc làm này giúp ngăn chặn phát sinh tàn nhang và quan trọng hơn nữa là giảm nguy cơ ung thư da. Đồng thời, bạn nên nắm bắt được nhiều kỹ năng để sửa chữa và làm trắng làn da của bạn. Chiếu xạ của tia cực tím trong mùa hè và việc sử dụng các bóng đèn huỳnh quang tại nhà có thể gây ra sự hình thành của các vết bẩn. Nó là cần thiết để bạn có thể bảo vệ làn da của bạn từ các cuộc tấn công gây ra bởi ánh sáng mạnh và tia cực tím.

6.Uống nước ép cà chua


Bạn nên thường xuyên uống nước ép cà chua để làm giảm tàn nhang. Một cốc nước cà chua ép mỗi ngày có hiệu quả có thể giúp bạn giảm bớt tàn nhang. Hàm lượng cao vitamin C có trong cà chua có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của tyrosinase và chống lại sự hình thành của melanin. Hỗ trợ điều trị tàn nhang và phòng tránh chúng tấn công hiệu quả.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt