Dùng HepaB extra giải độc rượu có tốt không?

Câu hỏi tư vấn:

Tôi là người thường xuyên phải tiếp xúc với bia rượu, một phần vì công việc, một phần cũng là do thói quen giao tiếp. Tuy tôi biết cách kiểm soát nhưng cũng không lường trước được một vài lần quá chén gây ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe nhiều ngày sau đó, khiến mọi công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. HepaB extra có thể giúp được đối với trường hợp của tôi hay không?

(Nguyễn Hoàng Linh – 27 tuổi – Hà Nội)

Dùng HepaB extra giải độc rượu có tốt không?

Trả lời:

Việc dùng rượu bia lâu ngày không chỉ gây ảnh hưởng vài ngày sau đó mà còn lưu giữ và làm hại gan dần dần, tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nguy hiểm về gan có cơ hội phát triển âm thầm và bùng phát. HepaB extra là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu sản xuất tại US Pharma USA, giúp giải độc gan, hỗ trợ và tăng cường chức năng gan, cho hiệu quả rất tốt đối với các trường hợp cần giải độc rượu tích tụ lâu ngày như anh.

HepaB extra là sản phẩm được nghiên cứu và bào chế dựa trên bài thuốc dân gian gia truyền, được bổ sung thành phần Arginine cùng với thảo dược thiên nhiên như Diệp hạ châu, Cao bìm bìm, Nhân trần, Chi tử,….giúp gan được giải độc nhanh chóng mà không gây bất cứ biến chứng nào khác cho cơ thể.
Anh có thể sử dụng với liều dùng 2 viên/ngày chia làm 2 lần, uống sau bữa ăn 30 phút. Liệu trình sử dụng 3 tháng liên tiếp sẽ giúp anh đào thải toàn bộ độc tố trong gan, đồng thời kèm với đó, anh sẽ cảm nhận sức khỏe tốt hơn, các cơ xương khớp khỏe khoắn và vận động nhịp nhàng hơn. Cảm giác mệt mỏi sẽ hoàn toàn biến mất.

Ngoài ra sản phẩm còn thích hợp đối với những trường hợp người mắc các bệnh về gan cấp và mãn tính; ung thư gan; người bị mụn nhọt, dị ứng, mẩn ngứa…

HepaB được bào chế dưới dạng viên nang mềm rất tiện lợi cho anh mang theo người và sử dụng hàng ngày. Bên cạnh việc dùng thuốc thì anh cũng nên hạn chế bia rượu và có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, có như vậy có thể mới khỏe mạnh lâu dài.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt