Cám ơn Sinus Plus đã giúp con gái tôi khỏi bệnh Viêm xoang

Bệnh mới đầu chỉ là viêm xoang cấp…


Trong suốt 7 năm trời, con gái tôi bị bệnh viêm xoang khiến tôi là người làm mẹ, không khỏi cảm thấy xót xa khi chứng kiến con cứ gầy sút đi vì bệnh. Cả ngày khụt khịt, nước mắt nước mũi chảy vì mũi sưng đau. Lắm lúc thì lại tắc nghẹt mũi khó thở, nhiều đêm thấy con cứ lạch cạch không ngủ được trong khi đang ở tuổi ăn tuổi học làm lòng tôi chẳng lúc nào yên.

Cám ơn Sinus Plus đã giúp con gái tôi khỏi bệnh Viêm xoang


Đi khám và điều trị theo bác sĩ ở bệnh viện

Con bé bị viêm xoang từ năm 2008. Đợt đó tôi cho con đi khám bác sĩ bảo là vị viêm xoang cấp có kê cho hai mẹ con tôi một đơn thuốc dặn uống trong 10 ngày và thật là uống hết thuốc con bé hết hẳn các triệu chứng như nghẹt mũi, chảy dịch, ho về đêm… Nên tôi cứ thế yên tâm, coi như con khỏi bệnh rồi.

Nào ngờ, chưa đầy một năm sau đó, cũng với những dấu hiệu cũ con gái tôi đi khám tiếp tục được bác sĩ kết luận là bị viêm xoang cấp. Tuy nhiên, lần này uống thuốc không hiểu vì lý do gì mà con bé chỉ tạm khỏi được dăm ba tháng rồi lại tiếp tục bị lại. Ngày ấy, tôi nghĩ do đúng vào mùa đông trời lạnh buốt bệnh dễ tái lại nên ra hiệu thuốc mua thuốc theo đơn cũ về cho con uống.

Bệnh tái đi tái lại, vài đợt viêm xoang cấp thành viêm xoang mãn tính…


Cho đến mùa đông năm 2010, con bé lại bị một đợt nữa nhưng nặng hơn, với rất nhiều mủ xanh, mũi nghẹt thở, mủ chảy cả xuống họng kéo theo viêm họng. Lần này, sau gần 2 tuần hút mủ, dùng các loại kháng viêm giảm đau bệnh vẫn chưa dứt. Tôi nghe người quen khuyên nên rửa mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý để loại bỏ mủ. Quả thực, phương pháp ấy cũng có tác dụng. Nhưng chỉ là bệnh giảm đi chứ không khỏi.

Chữa theo dân gian

Nói ra, chắc trên đời có bao nhiêu cách chữa viêm xoang tôi đều cho con gái tôi dùng hết. Tôi cho con bé chữa theo cách dân gian là nhỏ rượu tỏi, rồi là nhỏ nước hoa cứt lợn. Nói thật mấy các cách này thì chả tốn kém gì nhưng xót, con tôi đợt đầu nhỏ vào mũi không chịu được. Về sau thì cũng quen dần nhưng dùng một thời gian cũng không thấy có kết quả.

Tiến hành phẫu thuật

Chữa dân gian không khỏi, tôi lại cho con bé đi xông mũi rồi mua các loại dung dịch xịt mũi kèm với kháng sinh dùng cả năm trời mà không cho uống không được. Cuối cùng nhà tôi cho con đi mổ ở viện Tai mũi họng TW, mổ nội soi nên nhanh lành, cũng không phải kiêng cữ gì nhiều quá. Nhưng cũng chỉ được sau 2 năm là bị lại.

Kể từ đó, thi thoảng bệnh viêm xoang của con gái tôi lại tái phát, đặc biệt là khi nhiễm lạnh (nằm điều hòa lạnh hoặc đi xe máy trời mùa đông). Mỗi lần bị thường kéo dài 1-2 tuần liền. Về sau, bệnh dần nặng hơn, rất dễ bị mủ xanh kèm theo ngạt thở, hắt hơi. Một năm con tôi uống không biết bao nhiêu loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, tiêu đờm và thuốc chống dị ứng, cả thuốc tăng miễn dịch mà bệnh vẫn không dứt hoàn toàn. Chỉ được vài tuần, một tháng trong mũi lại mủ xanh, ngạt mũi trở lại.

Chữa bệnh bằng việc sử dụng thuốc có thành phần thảo dược tự nhiên


Cám ơn Sinus Plus đã giúp con gái tôi khỏi bệnh Viêm xoang

Sau cùng, tôi nghĩ đến thuốc nam. Tôi cũng thử hỏi một vài loại đông y để cho con bé uống và tôi cũng coi như đây là hy vọng cuối cùng. Tôi được chính thầy giáo của con bé mách cho dùng thuốc thảo dược Sinus Plus. Thầy cho tôi địa chỉ và bảo tôi đưa con bé đến trực tiếp đó để bác sĩ tư vấn cho liệu trình dùng thuốc phù hợp với bệnh của con bé. Thầy bảo thầy cũng bị viêm xoang mãn tính, công việc lại là giáo viên thường xuyên phải nói, phải tiếp xúc với bụi phấn… khiến bệnh mãi chẳng khỏi. Sau thầy dùng Sinus Plus bệnh khỏi đến 90%. Chỉ thỉnh thoảng vào mùa đông chẳng may đi ra đường có quên không che chắn, khăn quàng gì thì khụt khịt mất 1 tuần đến 10 ngày rồi hết. Đối với bệnh mãn tính mà chữa được như thế thì quả thực là một kết quả rất tốt.

Qúa trình khám chữa bệnh của con gái tôi với thuốc Sinus Plus

Tôi liền đưa con bé đến theo địa chỉ thầy giáo cho là số 91 Nguyễn Xiển (đường Khuất duy tiến kéo dài) và được bác sĩ ở đó hỏi han, tư vấn rất nhiệt tình. Bác sĩ tư vấn cho trường hợp của con bé nhà tôi dùng thuốc liên tục trong 4 tháng và dặn cần phải kiêng khem những gì khá là cẩn thận, tỉ mỉ. Họ có nhấn mạnh việc con bé nhà tôi cần kiên trì dùng theo liệu trình và kiêng khem tốt để có thể hết hoàn toàn các triệu chứng và ngăn ngừa tái phát. Còn không, cho dù thuốc này có tốt như thế nào đi chăng nữa, nếu không kiêng khem đúng thì bệnh cũng không có khả năng chữa được khỏi hoàn toàn.

Tháng đầu con bé dùng hết 2 hộp thuốc mà chưa thấy bệnh thuyên giảm khiến tôi cũng sốt ruột, gọi cho bác sĩ họ bảo không được nôn nóng. Sử dụng thuốc đông y còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, thường bệnh nhân dùng hết thuốc tháng thứ 2 sẽ nhận thấy các triệu chứng viêm xoang đặc trưng thuyên giảm. Nghe xong, tôi cũng hiểu ra vấn đề và kiên trì hàng ngày nhắc nhở con bé làm theo như những gì bác sĩ dặn. Và đúng như họ nói thật, sang đến tháng thuốc thứ 3 con bé bảo đỡ đau nhức, nghẹt mũi, chảy nước mũi đã giảm đi thấy rõ. Tuy mức độ thuyên giảm chưa thực sự nhiều nhưng nó cũng là tín hiệu tốt để tôi cho con bé tiếp tục sử dụng thuốc này.

Kết quả

Thế là từ tháng thuốc thứ 3 cho tới khi hết thuốc, bệnh con bé cứ đỡ dần dần rồi gần như khỏi hẳn bởi các triệu chứng có thể nói là không còn nữa. Đợt đấy cũng vào mùa đông, trộm vía con bé nhà tôi cả mùa lạnh chỉ bị bệnh lại có đúng 1 đợt duy nhất kéo dài gần tuần. Từ đó đến bây giờ bệnh của con bé không thấy có hề hấn gì, có chăng thỉnh thoảng bị tắc mũi nhưng rửa mũi bằng nước muối sinh lý là cũng hết.

Dùng Sinus Plus được kết quả như này quả thực cũng khiến tôi cảm thấy tiếc vì đã không biết đến thuốc này sớm hơn, thì con bé nhà tôi đã không phải chịu cảnh viêm xoang suốt mấy năm trời như thế. Tôi cũng không phải vất vả tìm kiếm cách chữa, rồi tốn kém bao thơi gian tiền của mà bệnh của con không khỏi. Giờ tôi lại cảm thấy lo không biết suốt mấy năm liền dùng nhiều kháng sinh như vậy, liệu con bé có bị nhờn kháng sinh sau này không? Tôi còn chưa nói đến, đợt chữa bằng thuốc Tây, da dẻ con bé cứ vàng vọt tái dại đi chắc cũng tại gan, thận tiếp nhận thuốc kháng sinh nhiều quá nên nó phát ra ngoài da. Tôi mới thấm thía, không phải cái gì cũng chữa theo tây y được. Và nếu hạn chế được kháng sinh vào người thì càng tốt.

Con gái tôi giờ khỏi bệnh tôi mới được thở phào nhẹ nhõm. Chứ đọc những biến chứng mà bệnh viêm xoang có thể gây ra khiến tôi cảm thấy vô cùng lo lắng cho sức khỏe của con. Cám ơn thầy giáo của con bé đã mách tôi một loại thuốc tốt như vậy. Và đặc biệt gia đình tôi cám ơn các bác sĩ của công ty dược đã tư vấn giúp con gái tôi chữa khỏi được căn bệnh viêm xoang mãn tính mà tưởng chừng như chúng tôi đã phải bó tay đầu hàng.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt