Mẹo vặt khắc phục bệnh mùi cơ thể

Bệnh mùi hôi cơ thể như bệnh mùi hôi nách, bệnh hôi miệng, bệnh hôi chân... là một trong những bệnh thường gặp ở nhiều người dẫn đến cảm giác khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp. Các loại lăn khử mùi chỉ có tác dụng tức thời, nếu không dùng bệnh càng tái phát nặng hơn. Chính vì thế mà hôm nay Trúc Diễm xin giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ trị bệnh mùi cơ thể bệnh hôi nách, bệnh hôi chân, hôi miệng một cách đơn giản như sau:


Mẹo vặt khắc phục bệnh mùi cơ thể 


1. Cách dùng gừng trị hôi nách


Gừng không chỉ là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong ẩm thực mà còn là cách trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Đây không chỉ là nguyên liệu khá quan trọng trong nhiều món ăn mà còn là cách trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, gừng cũng có nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm, chữa hôi nách…Trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.

2. Cách dùng vỏ cam trị hôi miệng


Vỏ cam là một bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả giúp bạn đánh bại hơi thở có mùi nhanh chóng và tiện lợi. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần luộc vỏ cam, cắt miếng nhỏ và ăn như món ăn vặt. Làm liên tục sẽ thấy công dụng cực kì hiệu quả đó các bạn nhé!

3. Cách dùng củ cải trị hôi chân


Chuẩn bị: ½ củ cải trắng, 1 nồi đun chứa lượng nước đủ ngâm chân, 1 chiếc chậu.Thái củ cải thành lát mỏng, cho vào nồi nước đun sôi trong 3 phút, rồi ninh nhỏ lửa trong 5 phút, đổ ra chậu, đợi nguội bớt thì tiến hành ngâm chân. Làm liên tục trong ít nhất 4-5 ngày để thấy hiệu quả khử mùi hôi chân của củ cải.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt