Liệu trình điều trị bệnh xương khớp với AC Samin?

Chào bác sĩ!
Tôi năm nay 45 tuổi là công nhân xây dựng. Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng từ khoảng 5 năm trước do yếu tố nghề nghiệp hay phải mang vác nặng. Từ khi bị bệnh tôi đã có điều trị và tránh hoàn toàn những việc bê vác nặng. Trong sinh hoạt bình thường thì không sao nhưng mỗi lần xách hay bê một vật gì đó gọi là trọng lượng trung bình hay cúi người xuống nhặt đồ thì lưng tôi lại nhói một lần rất buốt. Nếu thời tiết thay đổi một chút thì những cơn đau sẽ dai dẳng hơn, đau ê ẩm cả lưng, cảm giác rất mỏi người trong suốt cả tuần. Qua tìm hiểu một số loại thuốc thì tôi thấy khá ưng ý với việc kết hợp thuốc Đông y trong sản phẩm AC Samin của Công ty dược phẩm quốc tế Á Châu, tôi muốn hỏi kỹ hơn về liệu trình điều trị của sản phẩm này đối với trường hợp của tôi.
Xin trân trọng cám ơn!
 (Hoàng Đăng Dương – Ninh Bình)
Chào anh.
Câu hỏi của anh đã được Ban biên tập chuyển đến Công ty CP dược phẩm quốc tế Á Châu và nhận được phản hồi từ phía nhà sản xuất như sau:
Đối với trường hợp của anh, liệu trình sử dụng AC Samin sẽ phải kéo dài trong 4-6 tháng.
Trong 2 tháng đầu tiên, anh dùng với liều lượng 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Và 4 tháng tiếp sau đó, anh dùng liều lượng giảm xuống 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần.
Trong 2 tháng đầu tiên, liều lượng sử dụng cao sẽ giúp giảm các cơn đau dần dần, đồng thời sẽ đi sâu vào điều trị phục hồi dần phần đốt sống lưng bị  thoái hóa.
Trong 4 tháng tiếp theo, liều điều trị giảm xuống, thuốc sẽ có công dụng chính là bổ sung các thành phần cần thiết cho xương khớp như Glucosamin, Chondrotin, MSM. Cùng lúc đó các thành phần thảo dược trong thuốc như Khương hoạt, Độc hoạt,….cũng là những vị thuốc Nam truyền thống hỗ trợ đáng kể cho khớp xương, thúc đẩy việc tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp.
Bên cạnh với việc dùng thuốc thì các bệnh xương khớp đòi hỏi người bệnh phải tự rèn luyện bản thân. Anh có thể tập một số bài tập nhẹ nhàng, lợi khớp tại nhà, mỗi ngày 2 lần sáng tối. Cùng với đó chế độ ăn uống của anh cũng nên tránh xa các loại thực phẩm “độc” cho khớp như: đồ cay nóng, rượu bia. Tránh vận động và mang vác nặng.
Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho quá trình điều trị bệnh của anh.

Chúc anh sức khỏe!
Thuốc AC-Samin Liệu trình điều trị bệnh xương khớp với AC Samin?
Ảnh sản phẩm !

10 comments:

 1. Mặc dù liệu trình khi dùng ac samin hơi lâu, nhưng tôi vẫn kiên trì dùng để khỏi bệnh, vì ac samin được kết hợp từ đông y có công dụng điều trị xương khớp rất tốt, bệnh của tôi đã giảm đi nhiều rồi.

  ReplyDelete
 2. Đúng là sử những đông y cần phải kiên trì thì bệnh mơi khỏi được, tôi dùng ac samin phải gần tháng đầu tiên mới có tác dụng, nhưng tôi kiên trì dùng thuốc đến bây giờ bệnh của tôi đã gần như là khỏi rồi. Mọi người hãy kiên trì sử dụng nhé.

  ReplyDelete
 3. Hôm nọ tôi cũng mua sản phẩm ac samin của công ty dược Á Châu về sửu dụng, được bác sĩ tu vấn về liệu trình khi sử dụng ac samin phải điều trị từ 3 đến 6 tháng thì triệu trứng của bệnh mới khỏi. Tôi phải kiên trì dùng ac samin để khỏi bệnh.

  ReplyDelete
 4. Một liệu trình khi dùng ac samin cũng khá lâu, nhưng công nhận một điều là hiệu quả của sản phẩm tốt thật, mình phải điều trị mất 5 tháng bệnh mới khỏi, chỉ cần kiên trì một chút thì bệnh sẽ khỏi mọi người ạ, ai mà đang dùng sản phẩm ac samin thì hãy kiên trì dùng bệnh sẽ khỏi như mình thôi.

  ReplyDelete
 5. Ac samin này tốt lắm mọi người ạ, em đã sửu dụng hết 4 hộp rồi, triệu trứng đau của em đã giảm đi nhiều, em mong là tiếp tục sử dụng ac samin em sẽ khỏi hẳn được bệnh xương khớp này.

  ReplyDelete
 6. Điều trị bằng ac samin liệu có khỏi được bệnh vôi hóa cột sống không vậy mọi người, mình đang bị vôi hóa cột sông, muốn tìm thuốc điều trị khỏi bệnh này, mọi người khuyên lên dùng ac samin tốt, mình không biết thế nào, mọi người cho mình ý kiên được không.

  ReplyDelete
 7. Mình đang băn khoăn, có nhiều người bào ac samin tốt, có người lại bảo jax tốt, mình không biết lựa chọn sản phẩm nào, mọi người cho mình xin ý kiến được không. Mình xin cám ơn.

  ReplyDelete
 8. ac samin được kết hợp đông y với tây y khá hay, mình đọc nhiều bài phân tích về thuốc đông tây y kết hợp, hiệu quả cao mà lại không có tác dụng phụ. Đúng là tốt thật.

  ReplyDelete
 9. Chào anh chị, Anh chị cho em hỏi bị đau xương khớp thì tránh sử dụng những thực phẩm nào và cần sử dụng những thực phẩm nào để tăng hiệu quả điều trị Của sản phẩm AC samin?

  ReplyDelete
 10. tôi uống thuốc ac-samin tròn 3 tháng, bệnh cũng đỡ nhiều rồi, như bây giờ không còn thấy đau nhức, đi lại bình thường rồi không biết có dừng thuốc được không hay phải uống duy trì? Gọi lên công ty sợ họ lại nói vẫn phải dùng tiếp.

  ReplyDelete

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt