Làm gì để chống xuất tinh cho cuộc "yêu" lâu nhất

Xuất tinh sớm ở nam giới gây ra nỗi thất vọng và hụt hẫng cho cả 2 khi làm "chuyện ấy". Đây cũng là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm cách chữa trị hiệu quả. Vậy cần làm gì để chống xuất tinh cho cuộc "yêu" lâu nhất, các bạn hãy tham khảo ngay những giải pháp hữu hiệu dưới đây nhé.

Làm gì để chống xuất tính cho cuộc "yêu" lâu nhất


- Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.

- Giải tỏa căng thẳng, tạo tâm lý thoải mái, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng. Phụ nữ, người bạn tình đóng vai trò quan trọng giúp nam giới lấy lại tự tin. Bạn nên động viên, khích lệ anh ấy thay vì chỉ trích, phàn nàn mỗi khi anh ấy bị xuất tinh sớm.

Làm gì để chống xuất tính cho cuộc "yêu" lâu nhất

- Lựa chọn tư thế phù hợp: Tư thế truyền thống là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu nhất, bên cạnh đó còn có thế mà cả 2 gần như nằm vuông góc với nhau nó không chỉ giúp bạn đạt được khoái cảm lớn nhất mà còn hạn chế được sự xuất tinh sớm giúp cuộc yêu diến ra lâu dài hơn.

- Duy trì hưng phấn đúng mực: Trong khi quan hệ có thể phân làm 4 giai đoạn bao gồm: hưng phấn, duy trì, lên đỉnh và tụt dốc. Muốn kéo dài thời gian xuất tinh thì nên nắm vững tỉ lệ phân chia của từng giai đoạn khác nhau.

Giả dụ như ở giai đoạn hưng phấn, mức độ hài lòng là cấp độ 10 thì bạn nên duy trì trạng thái hưng phấn chỉ ở cấp độ 7. Điều này có nghĩa là khi cơ thể chưa hoàn toàn nóng lên thì bắt đầu hành động, rồi từng bước tăng nhiệt ở các giai đoạn tiếp theo

- Thực hiện phương pháp dừng lại và bắt đầu: đó là khi quan hệ tình dục đạt đến mức hưng phấn chuẩn bị xuất tinh, nam giới sẽ giảm các chuyển động trong âm đạo xuống thấp nhất để ngăn xuất tinh, sau đó thực hiện trở lại. Làm như vậy cho tới khi bạn thấy muốn xuất tinh thật sự. Cách này có tác dụng chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt