5 món cháo chữa bệnh yếu sinh lý

Nhục thung dung, long nhãn, tơ hồng,... là các loại thảo dược chữa yếu sinh lý được áp dụng phổ biến trong dân gian mang lại hiệu quả cao và an toàn. Giờ đây bạn có thể tận dụng chúng làm các công thức chế biến món ăn kết hợp với các loại thực phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe tình dục để tăng cường sinh lý nam giới rất tốt. Dưới đây là 5 món cháo chữa bệnh yếu sinh lý nam đơn giản cho hiệu quả rõ rệt mà bạn nên thường xuyên áp dụng.

Cháo long nhãn hạt sen, táo đỏ


5 món cháo chữa bệnh yếu sinh lý


Nguyên liệu: long nhãn 15g, hạt sen 15g, táo đỏ 5 quả, gạo nếp 100g.

Cách chế biến: gạo vo sạch, táo đỏ rửa sạch rồi cho vào nồi, đổ nước vào nấu cháo. Khi cháo sắp chín thì cho long nhãn vào quấy đều, tiếp tục nấu đến khi được cháo chín nhừ.Ăn món cháo này ngày 2 lần có tác dụng bồi bổ sức khỏe, nhuận táo bổ tâm dưỡng huyết, sáp tràng cố tinh, trị di tinh, chữa bệnh liệt dương.

Cháo nhục thung dung


Nguyên liệu: Nhục thung dung 30g, gạo tẻ ngon 100g

Cách chế biến:

Gạo vo sạch cùng nhục thung dung cho vào nồi, đổ nước vừa đủ nấu cháo đến khi chín thì cho bột ngọt, gia vị vừa ăn. Ăn vào sáng và tối. Món cháo này có tác dụng bổ thận, trị thận dương tinh huyết hư tổn, rất tốt cho các trường hợp nam giới bị chứng di tinh liệt dương.

Cháo thận dê xương sống dê


5 món cháo chữa bệnh yếu sinh lý

Nguyên liệu: xương sống dê 500g, thận dê 1 cái, gạo ngon 100g, gia vị vừa đủ.

Cách chế biến: Xương sống đập vụn, đổ nước vừa đủ nấu trong 4 giờ, bỏ xương lấy nước đặc. Thận dê bỏ màng, gân rửa sạch cắt miếng mỏng cho cùng nước xương dê và gạo đã đãi sạch nấu cháo loãng, cháo chín cho hành gừng gia vị vừa ăn. Ngày ăn 2 lần. 

Món ăn này có tác dụng bổ thận tráng dương mạnh gân cốt, trị liệt dương thận hư đau lưng, tiểu đêm nhiều

Cháo tơ hồng chim sẻ


Nguyên liệu: chim sẻ 5 con, tơ hồng 40g, phúc bồn tử 12g, câu kỷ tử 25g, gạo 100g, muối, hành, gừng tươi vừa đủ.

Cách chế biến: 3 vị thuốc cho vào nồi, đổ nước đun rồi chắt lấy nước, bỏ bã; chim sẻ làm sạch, bỏ nội tạng, cho rượu vào đảo qua; gạo vo sạch. Sau đó đổ nước thuốc vào ngập để nấu thành cháo. Khi cháo sắp chín thì cho bột gia vị hành gừng vào là được. Ngày ăn 2 lần, ăn liền 5 ngày là 1 đợt điều trị.

Món ăn này có tác dụng tráng dương bổ tinh huyết, ích thận gan, trị liệt dương di tinh, điều trị xuất tinh sớm, choáng đầu hoa mắt tai ù tai điếc, tiểu đêm nhiều, giúp tăng cường sinh lý

Cháo tôm nõn


5 món cháo chữa bệnh yếu sinh lý

Nguyên liệu: tôm nõn 30g, gạo ngon 100g.

Cách chế biến: Ngâm tôm nõn vào nước ấm 30 phút rồi cho cùng gạo đã đãi sạch vào nồi, đổ nước vừa đủ, đun to lửa cho sôi sau nhỏ lửa nấu thành cháo loãng. 

Ăn cháo nóng 2 buổi vào sáng và tối giúp bổ thận ích tinh tráng dương, hạ huyết áp hạ mỡ máu, trị thận hư tinh kém liệt dương.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt