5 mẫu xe mới nhất của Jaguar trên thị trường Việt Nam

Hãng xe hơi Báo đốm Anh Quốc ngày càng tỏ rõ ảnh hưởng và tiếp nối thành công trên thị trường ô tô Việt Nam khi liên tiếp đưa ra các mẫu xe mới nhất của mình trong năm 2015 và các mẫu xe tương lai 2016. Dưới đây là 5 mẫu xe mới nhất của Jaguar trên thị trường Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng.

Jaguar XE


5 mẫu xe mới nhất của Jaguar trên thị trường Việt Nam
Jaguar XE là mẫu xe tiêu biểu nhất cho dòng xe sedan hiện tại. Trước đây, Jaguar đã từng cho ra mắt mẫu X-Type năm 2009 cũng thuộc dòng sedan. Sự ra đời của XE phiên bản mới nhất năm 2016 tạo ra luồn gió mới và trở thành đối thủ đáng gườm của các thương hiệu xe hơi sang trọng thế giới hiện nay như BMW 3-Series, Mercedes-Benz C-Class, Audi A4, Lexus IS và Infiniti Q50.

Đây cũng sẽ là model xe đầu tiên của Jaguar sử dụng cấu trúc khung nhôm linh hoạt mới của hãng, khác với loại khung xe dùng cho mẫu X-Type và XF. Khung nhôm đơn khối mới này sẽ giúp cho dòng XE có thể chọn lựa hai kiểu dẫn động: dẫn động trục sau hoặc dẫn động hai cầu.

Jaguar F-Type


5 mẫu xe mới nhất của Jaguar trên thị trường Việt Nam

Jaguar F-type là mẫu xe được giới thiệu tại triển lãm Motor Paris năm 2012, dòng F-Type mui trần được xem là người kế nhiệm cho dòng E-Type huyền thoại. Chiếc xe đậm chất thể thao F-Type được trang bị hai loại máy xăng là 3.0l V6 và 5.0l V8.

Jaguar XF


5 mẫu xe mới nhất của Jaguar trên thị trường Việt Nam

Mẫu xe Jaguar XF được giới thiệu từ năm 2009 thay cho dòng S-Type, cho đến nay đã không ngừng hoàn thiện trở thành một mẫu xe tinh tế, sang trọng và hiện đang là mẫu xe bán chạy hàng đầu của Jaguar. Jaguar XF từng được tạp chí What Car trao tặng hai danh hiệu là “Chiếc xe xủa năm” và “Xe sang của năm”. Mẫu XF cũng đoạt giải thưởng Xe của năm do tạp chí What Diesel? Các loại động cơ gắn trên chiếc XF là máy dầu 2.2l và 3.0l V6, hoặc máy xăng 3.0 V6 và 5.0 V8.

XF trở thành đối thủ cạnh tranh với những chiếc sedan cỡ trung cao cấp khác của BMW, Mercedes-Benz, Lexus và cả Audi.

Jaguar XJ (XJL)


5 mẫu xe mới nhất của Jaguar trên thị trường Việt Nam

Đây là mẫu xe hạng sang cỡ lớn xuất hiện từ những năm 1968 và là dòng xe được Jaguar chăm chút rất kỹ từ đường nết thiết kế đến khả năng vận hành. Thế hệ XJ thứ tư hiện nay mang nhiều nét hiện đại, tươi trẻ kết ho74p với các cổ máy mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

Phiên bản XJ Supersport với máy 5.0l V8 có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,7 giây. Tất cả các phiên bản XJ đều được kèm theo tùy chọn trục cơ sở dài (LWB) để khách hàng chọn lựa.

Jaguar XJ được so sánh cạnh tranh với Audi A8, BMW & Series, Mercedes S Class hay Lexus LS và là một mẫu xe đáng sở hữu.

Jaguar R


5 mẫu xe mới nhất của Jaguar trên thị trường Việt Nam

Jaguar Type R CoupeJaguar bắt đầu sản xuất dòng R năm 1995 và giới thiệu mẫu XJR đầu tiên. Với cổ máy V6 siêu nạp, chiếc xe sở hữu đến 322 mã lực. Từ năm 2004, Jaguar R được xây dựng trên bộ khung hợp kim nhôm nhẹ và bền. Kết hợp với động cơ 400 mã lực, chiếc XJR có thể tăng tốc đến 100km/h từ vị trí đứng yên trong 4,8 giây. Ngoài phiên bản XJR, Jaguar R còn có phiên bản XKR.

Trên đây là một số điểm nổi bật cơ bản của các mẫu xe Jaguar mới nhất hiện tại. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nêu trên nhé.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt