3 cách trị sẹo lõm hiệu quả từ chanh, nha đam và dầu dừa

Với 3 cách trị sẹo lõm hiệu quả từ chanh, nha đam và dầu dừa, những vết sẹo của bạn sẽ nhanh chóng biến mất nếu khiên trì áp dụng. Ngoài ra, đây cũng là những cách trị sẹo rất tiết kiệm và an toàn mà bạn có thể áp dụng tại nhà đấy nhé.

1. Chanh tươi

3 cách trị sẹo lõm hiệu quả từ chanh, nha đam và dầu dừa

Chanh chứa rất nhiều vitamin C, là người bạn lý tưởng của làn da đẹp. Chanh có tính sát khuẩn cực cao, khả năng tái tạo làn da và chữa sẹo rỗ rất hiệu quả.

Dùng chanh chà lên vết sẹo nhiều lần hoặc uống nước chanh tươi để kết nối các sợi collagen bị đứt gãy, sản sinh thêm tế bào mới và làm đầy da hiệu quả.

2. Nha đam

3 cách trị sẹo lõm hiệu quả từ chanh, nha đam và dầu dừa


Nha đam là một sản phẩm trị mụn trứng cá và chữa sẹo lõm , sẹo rỗ từ thiên nhiên đặc biệt hiệu quả, với thành phần chất kháng khuẩn cao, nhiều vitamin và khoáng chất giúp làm mềm da, sáng da, đồng thời kích thích tái tạo tế bào, làm đầy sẹo lõm, rỗ nhanh chóng mà không gây mẩn ngứa hay những tác dụng phụ.

Cách thực hiện:
Lấy lá nha đam tươi, rửa sạch, cắt bỏ răng cưa và vỏ. Sử dụng phần ruột trong suốt để đắp lên vùng da bị sẹo khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Nha đam rất lành và không gây kích ứng da nên bạn có thể thực hiện thường xuyên để trị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng.

3. Dầu dừa

3 cách trị sẹo lõm hiệu quả từ chanh, nha đam và dầu dừa


Dầu dừa là “thần dược” từ thiên nhiên hỗ trợ việc trị sẹo lõm, sẹo rỗ cho các chị em phụ nữ. Dầu dừa chứa nhiều axit béo có tác dụng chống oxy hóa, làm mờ sẹo lõm, đồng thời kích thích các tế bào da sản sinh collagen làm đầy những vết lõm, rỗ và là cách trị vết thâm hiệu quả.

Cách thực hiện:
Chấm dầu dừa vào sẹo rồi massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút để dầu dừa thẩm thấu vào da. Đơn giản hơn, bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng dầu dừa lên vùng da bị sẹo rồi để qua đêm. Thực hiện nhiều lần, các vết sẹo sẽ nhanh chóng đầy lên và biến mất.

Cách trị tàn nhang bằng dầu dừa - bạn đã xem chưa ?

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt