Vài mẹo chữa hôi nách cực hiệu quả từ cây ngải cứu

Ngải cứu từ lâu đã được biết như một loại thảo dược trong dân gian và chữa được rất nhiều bệnh về xương khớp như đau lưng, thoái hóa cột sống...cầm máu, điều hòa kinh nguyệt... và một số bệnh thường gặp khác. Ngoài ra cây ngải cứu cũng có công dụng chữa bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả bạn có thể dùng cây ngải cứu để điều trị mùi hôi khó chịu trong nách của mình. Sau đây mình xin giới thiệu một vài mẹo trị hôi nách hiệu quả từ ngải cứu bạn có thể áp dụng ngay


Rang nóng ngải cứu chữa hôi nách

Để trị hôi nách từ ngải cứu này bạn nên dùng ngải cứu khô là tốt nhất. Cách làm khá đơn giản, ngải cứu khô cho vào chảo rang cho nóng lên. Sau đó, cho thêm muối vào rang cùng khi cả hai nguyên liệu cùng nóng thì cho vào một chiếc khăn bông sạch. Dùng chườm trực tiếp vào vùng nách để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, làm nách khô thoáng sạch sẽ hơn.


2. Kết hợp ngải cứu với mật ong

Với phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng ngải cứu và mật ong, bạn sẽ tiến hành làm như sau: Ngải cứu tươi giã vắt lấy nước. Sau đó, cho thêm mật ong vào trộn đều. Dùng hỗn hợp đã tạo bôi vào vùng nách để từ 15-30 phút thì rửa lại.Với những phương pháp trị hôi nách từ ngải cứu này sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, cách làm này không duy trì kết quả cao sau đó mùi hôi nách lại tái phát trở lại như bình thường.

3. Kết hợp ngải cứu với chanh tươi

Sự kết hợp với chanh tươi là một trong những cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo theo công thức sau đây: Lấy lá ngải khô đem sao vàng. Tiếp đến nghiền chúng thành bột mịn. Sau đó, cho thêm nước cốt chanh tươi vào trộn đều tạo thành hỗn hợp sệt. Cuối cùng hãy bôi hỗn hợp này vào vùng nách để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da để trị hôi nách.
Với những cách chữa hôi nách cực hiệu quả từ cây ngải cứu mình vừa chia sẻ ở trên các bạn có thể lấy lại sự thoải mái và tự tin khi tiếp xúc với người khác mà không còn ngại vì hôi nách nữa.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt