Thần dược chữa bệnh yếu sinh lý nhiều người săn tìm

Dâm dương hoắc từ lâu đã được xem như một loại thần dược chữa bệnh yếu sinh lý nhiều người săn tìm. Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng thảo dược này để khắc phục các vấn đề về bệnh yếu sinh lý. Cho đến ngày nay khi các nguyên cứu chứng minh hiệu quả thì ngày càng có nhiều người tin tưởng và săn lùng thảo dược quý này để chữa bệnh.

Công dụng chữa bệnh yếu sinh lý của cây dâm dương hoắc


Thần dược chữa bệnh yếu sinh lý nhiều người săn tìm


Dâm dương hoắc có tên khoa học là epimedium, thuộc họ hoàng liên gai. Cây mọc ở nhiều nơi, nhất là ở các tỉnh Sapa, Lào Cai, Lại Châu, Hà Giang. Các loài dâm dương hoắc ở Việt Nam chủ yếu là loại lá to, lá hình tim, lá mác... Tất cả những loại này đều được sử dụng trong Đông y với công dụng chính là trợ thận, bổ dương.

Theo Đông y, dâm dương hoắc là loại thảo dược có vị cay, tính ôn, đi vào 2 kinh can và thận, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, ích tinh. Trong y học cổ truyền Trung Hoa thường dùng dâm dương hoắc làm thuốc chữa các vấn đề bệnh yếu sinh lý, nhất là thuốc đặc biệt hiệu quả khi chữa chứng rối loạn cương dương.

Từ xa xưa các hoàng đế đã luôn sử dụng dâm dương hoắc làm thuốc cải thiện bản lĩnh phòng the của mình. Họ coi đây là một vị thuốc tăng cường sinh lực đặc biệt hiệu quả. Cách sử dụng là dùng kết hợp nước sắc của lá dâm dương hoắc với rượu vang đỏ và mực.

Những nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, trong dâm dương hoắc chứa một lượng rất lớn chất L-Arginine - một loại chất có tác dụng kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường sinh dục. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm tăng cường lưu thông máu đến dương vật thuận tiện cho hoajtt động tình dục.

Ngoài ra dâm dương hoắc còn giúp chữa trị các vấn đề rối loạn cương dương và cải thiện sức khỏe nam giới, làm tăng thêm những ham muốn tình dục.

Cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng dâm dương hoắc


Cách 1: dùng dâm dương hoắc phối hợp với một vài vị khác như mao tiên, ba kích, nhục thung dung tạo thành một bài thuốc bổ thận tráng dương giúp tăng cường năng lực tình dục, phòng chống liệt dương và di tinh, mộng tinh...

Cách 2: dùng rượu ngâm từ dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc trước khi đem ngâm rượu cần phải được chế biến để gia tăng công hiệu, cụ thể là sao. Có 5 cách sao dâm dương hoắc thường được sử dụng trong y học cổ truyền là sao với mỡ dê, sao với muối, dao với rượu, sao với bơ và sao không.

Liều lượng ngâm: 500g dâm dương hoắc ngâm với 5 lít rượu loại ngon.

Thời gian ngâm: Mùa xuân, hạ ngâm 3 ngày là dùng được, mùa thu, đông 5 ngày là dùng được.

Liều lượng uống: Ngày 2 lần, mỗi lần 15 - 20ml

Kiên trì sử dụng bài thuốc kết hợp với các biện pháp hỗ trợ, phòng tránh bệnh sẽ mang lại hiệu quả cao cải thiện chức năng và khả năng hoạt động tình dục của nam giới. Tuy nhiên khi sử dụng các bạn cần lưu ý không nên quá lạm dụng, chỉ dùng đúng liều lượng như hướng dẫn để tránh gây tác dụng phụ.
Đọc thêm: Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt