Bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng quả nho


Trị tàn nhang bằng quả nho nghe thật lạ đúng không nào? Tưởng chừng như không thể nhưng loại quả nhỏ bé, ngon ngọt này có thể chữa tàn nhang và nám da hiệu quả lắm nhé! Hãy thử bí quyết này xem sao?

1. Thần kì với cách trị tàn nhang từ nho
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong 100g thịt quả nho sẽ có 71 calo đồng thời bạn sẽ hấp thụ vào cơ thể từ 10-12g đường và 11mg vitamin C. Thịt quả nho còn được Đông y đánh giá là thông tiểu, lợi mật giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh để trị tàn nhang hiệu quả. Trong quả nho cũng chứa Polyphenol- chất chống oxy hóa tuyệt vời bảo vệ các tế bào biểu bì nhằm ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các gốc tự do như melanin cho bạn làn da không thâm nám.

2. Không khó để trị tàn nhang với hạt nho
Không chỉ có quả nho mà ngay cả hạt nho cũng có khả năng trị nám da, tàn nhang thần kì. Trong lớp vỏ mỏng bao phủ hạt nho, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy chất Resveratrol có cấu trúc hóa học tương đồng với hormone estrogen ở người để bảo vệ thành mạch máu trong cơ thể giúp trị tàn nhang hiệu quả hơn.

Với các loại cao làm từ hạt nho, bạn cũng dễ dàng tìm thấy Proantho-cyanidin, là chất chống oxy hóa có khả năng loại trừ các gốc tự do lớn hơn nhiều lần so với vitamin C và E. Do vậy, bạn có thể sử dụng cả hạt nho để làm mặt nạ chữa nám da tiết kiệm và hiệu quả.
3. Vỏ cũng có thể trị tàn nhang
Cũng theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong vỏ trái nho chứa nhiều chất có khả năng kháng khuẩn đặc biệt tốt cho việc chăm sóc da. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả vỏ nho như một cách trị tàn nhang, nám da mới lạ và độc đáo.
Điều thú vị hơn là chất Resveratrol của vỏ nho còn cao hơn cả thịt quả nên khả năng chống oxy hóa của chất này được đánh giá là mạnh gấp 7 lần vitamin E. Do vậy, bạn nên ăn cả quả nho mà không cần bỏ vỏ nhưng nhớ là cần ngâm kỹ trước đó để tránh các chất độc hại.
Bạn hãy thử cách trị tán nhang từ trái nho này xem nhé!

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt