2 thói quen xấu không ngờ gây xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm đã được xác định bao gồm cả nguyên nhân bên trong và các yếu tố bên ngoài tác động. Ngoài ra còn có 2 thói quen xấu không ngờ gây xuất tinh sớm nam giới thường xuyên mắc phải dẫn đến tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền". Cùng tìm hiểu ngay dưới đây để biết cách phòng tránh và điều chỉnh thói quen sinh hoạt của mình nhé.

Thói quen thủ dâm gây xuất tinh sớm


2 thói quen xấu không ngờ gây xuất tinh sớm


Thủ dâm là một cách giải tỏa và đáp ứng "nhu cầu" của nam giới và ở một khía cạnh nhất định cũng mang lại lợi ích. Tuy nhiên nếu thường xuyên có thói quen thủ dâm ngược lại là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Đó là do khi nam giới thủ dâm thường thực hiện một cách vội vàng, sợ bị bắt gặp, do đó, họ thường căng cẳng chân lên để cố gắng xuất tinh càng nhanh càng tốt.

Căng chân lên khi bạn muốn xuất tinh nhanh thực ra là có hiệu quả, nhưng nếu bạn quen với việc thủ dâm theo cách này, bạn có thể sẽ tạo thành một thói quen thủ dâm với cẳng chân hoặc xương chậu căng cứng, và rốt cục sẽ khiến cho bạn bị xuất tinh sớm như một thói quen.

Do vậy để phòng chống xuất tinh sớm, nam giới không nên giữ thói quen thủ dâm quá nhiều, thủ dâm không đúng cách. Nếu bạn đang trong quá trình khắc phục tật xuất tinh sớm, một cách tuyệt vời để bắt đầu là thủ dâm đúng cách. Đúng cách ở đây tức là bạn cần đảm bảo cẳng chân được thả lỏng hoàn toàn, không thẳng đứng và không bị căng. Hãy thư giãn và đừng vội vàng.

Kéo căng cẳng chân cũng không tốt, nên bạn cũng cần phải từ bỏ thói quen này. Nếu không bạn sẽ bị căng thẳng trong quá trình quan hệ và xuất tinh.

Xem phim khiêu dâm


Xem phim khiêu dâm là một trong những thói quen tệ hại nhất. Lý do cho điều này là nó làm cho bạn lo lắng và sự nhạy cảm của bạn khi quan hệ tình dục thực sự. Trước tiên, bạn sẽ có vấn đề về sự cương cứng bởi vì bạn đã bị bớt nhạy và khi bạn đã cương cứng thì bạn sẽ không có khả năng giữ nó vì lo lắng. Lo lắng ngay lập tức làm xuất tinh.

Trên đây là 2 thói quen xấu thường gặp ở nam giới được chứng minh có thể gây xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Do vậy các bạn nên loại bỏ 2 thói quen này nếu không muốn gặp phải tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền" hoặc gây khó khăn cho việc điều trị xuất tinh sớm.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt