Phèn chua chữa hôi chân hiệu quả ra sao?

Mọi người thường bảo nhau phèn chua có công dụng trị mùi hôi cơ thể rất tốt. Có nhiều người đã áp dụng theo và công nhận công dựng khử mùi hiệu quả của nó. Vậy cách sử dụng phèn chua như thế nào để đạt hiệu quả cáo nhất. Mình sẽ trình bày cho các bạn một số mẹo chữa hôi nách rất hay bằng phèn chua.

Phèn chua chữa hôi chân hiệu quả ra sao?


Một số cách sử dụng phèn chua chữa hôi nách hiệu quả:

- Dùng bột phèn chua đã được nung trộ với bột Talc theo tỉ lệ 2:1 thoa vào những nơi bị tiết nhiều mồ hôi.

- Không cần nung phèn chua trước, có thể dùng nguyên khối mài một ít ra chậu nước rồi dùng này tắm rửa.

- Lấy rượu pha chung với phen chua và vài giọt tinh dầu rồi bôi vào vùng nách.

- Bạn có thể dùng bột phèn chua để chữa hôi chân bằng cách rắc một ít vào trong giày hoặc bôi trực tiếp lên da chân và kẽ ngón chân.

Cách trị hôi chân bằng phèn chua và lá ngãi

Phèn chua và lá ngải là những loại nguyên liệu phổ biến và được sử dụng khá thông dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên, chắc ít ai biết tới công dụng chữa hôi nách khi kết hợp chúng với nhau. Đây là bài thuốc chữa hôi nách vô cùng hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo.
Lá ngải có vị đắng, cay, tính hơi ấm, có tác dụng điều hòa khí huyết. Lá ngải không chỉ chữa được nhiều bệnh mà còn là bài thuốc chữa hôi nách vô cùng hiệu quả.
Phèn chua có tác dụng sát trùng rất tốt, diệt vi khuẩn, làm sạch da. Do đó, phèn chua được sử dụng với lá ngải để tạo ra bài thuốc trị hôi nách an toàn.

Chuẩn bị: 20g lá ngải khô, 20g bột phèn chua, 200g muối biển
Thực hiện:
- Gĩa nhỏ là ngải.
- Trộn đều với bột phèn chua và muối biển.
- Cho vào nồi nhỏ, bắc lên bếp đảo nóng.
- Cho hỗn hợp này vào miếng vải sạch, quấn lại rồi kẹp ở nách khoảng 5 phút. Chú ý, để hỗn hợp ấm thì cho vào nách.

Thực hiện bài thuốc trị hôi nách này 1 lần/ngày, sau 1 tháng, bạn sẽ có kết quả chữa hôi nách như mong đợi. Đây chính là mẹo trị hôi nách tự nhiên vô cùng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.
Tuy nhiên, những phương pháp thông thường luôn đòi hỏi thời gian thực hiện thường xuyên, kết quả cũng không duy trì được dài lâu, bệnh hôi nách cũng không thể trị một cách dứt điểm. Để điều trị hôi nách một cách triệt để, phải chữa từ căn nguyên gây ra bệnh, đó là sự tăng tiết mồ hôi ở nách.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt