Đặc trị hôi nách bằng kem tự chế

Những loại thuốc trị hôi nách trên thị trường bày bán rất nhiều nhưng không nhiều người tin tưởng lựa chọn vì tình hình mĩ phẩm giả bây giờ rất phổ biến, hơn nữa nhưng thành phần hóa học có trong chúng cũng không tốt cho bạn. Lựa chọn tốt nhất là tự chế bài thuốc chữa hôi nách ở nhà.


Đặc trị hôi nách bằng kem tự chế


Thường xuyên mất tự tin vì những triệu chứng hôi nách đem lại nhu vệt áo ướt đẫm ở vùng da dưới cánh tay, áo bị ố vàng loang lổ khiến bạn thật xấu hổ. Hoàn toàn sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên rất an toàn cho bạn. Với một chút cẩn thận, kiên nhẫn bạn có thể tự tạo cho mình loại kem chữa hôi nách rồi đấy.

1. Sử dụng sáp ong

Nguyên liệu: sáp ong, dầu dừa, bơ mỡ, bột củ dong riềng, tinh dầu (loại yêu thích). Tất cả các nguyên liệu tự nhiên này đều có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn rất tốt, đồng thời còn giúp dưỡng cho vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng, trắng tự nhiên.

Cách làm: bạn lấy tất cả các nguyên liệu lượng bằng nhau. Trước tiên trộn đều bơ mỡ và dầu dừa với nhau rồi đem đun nóng hoặc hấp cách thủy cho tới khi tan ra. Tiếp đến bạn cho bột củ dong riềng và tinh dầu vào trộn đều là được một loại kem hỗn hợp trị hôi nách. Đợi cho hỗn hợp nguội lại rồi cho vào lọ bảo quản để dùng dần. Bạn có thể dùng kem này để chữa hôi chân nữa đấy.

2. Sử dụng bột baking soda

Nguyên liệu: bột baking soda, sáp ong (2 thành phần chính), dầu dừa, bơ mỡ và tinh dầu yêu thích.

Cách làm: trộn đều tất cả các nguyên liệu cùng nhau thành dạng hỗn hợp sánh mịn, bảo quản trong lọ để tiện sử dụng. Công thức này rất đơn giản mà mang lại hiệu quả khử mùi hôi nách cao, an toàn và khá tiết kiệm, tiện lợi.

Bạn cũng nên chú ý loại bỏ những nguyên nhân gây hôi nách từ quần áo, các vật dụng hằng ngày như khăn tắm, chăn mền. Hãy giạt sạch chúng thường xuyên hơn nhé.


No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt