Đi chơi Halloween ở đâu

Đi chơi Halloween ở đâu

Lễ hội Halloween

Halloween (viết rút gọn từ "All Hallows' Eve", nghĩa là "Đêm vọng Lễ Các Thánh") là một lễ hội hóa trang truyền thống được tổ chức hằng năm vào ngày 31 tháng 10 và kéo dài tới 12h đêm. 
Vào ngày này những đứa trẻ hóa trang thành phù thùy, ma quỷ, xác chết bằng những trang phục quái lạ sau đó xách theo túi đựng kẹo gõ của từ nhà này đến nhà khác với câu hỏi " Trick or treat". Nếu không được cho kẹo chúng sẽ quậy phá, nghịch ngợm.
Đi chơi Halloween ở đâu

Đi chơi Halloween ở đâu
Ngày lễ Halloween tổ chức ở phương Tây chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Liên hiệp Anh,... Ở Việt Nam, ngày lễ Halloween ngày càng trở nên phổ biến và rất được các bạn trẻ yêu thích. 
Halloween năm nay rơi vào ngày thứ 7 nên sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ tận hưởng trọn vẹn không khí của lễ hội. Ở Sài Gòn và Hà Nội có rất nhiều địa điểm vui chơi mùa lễ hội Halloween, các bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn cho mình địa điểm phù hợp nhất.

  1.  Đi chơi Halloween ở Sài Gòn

Đi chơi Halloween ở đâu
Đi chơi Halloween ở đâu
  • MZ CLub (56-58 Bùi thị Xuân, Quận 1)
  • EON Heli Bar (02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1
  • Atrium Cafe (2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1)
Nếu còn thắc mắc đi chơi Halloween ở đâu ở Sài Gòn thì những đia điểm trên sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đến những nơi này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác rùng rợn, ma quái nhưng không kém phần thú vị của không khí Halloween. Bên cạnh phục vụ những thức uống đặc biệt, một số nơi còn có dịch vụ hóa trang theo đủ thể loại giúp bạn tận hưởng mùa lễ hội một cách trọn vẹn nhất.
     2. Đi chơi Halloween ở Hà Nội
Đi chơi Halloween ở đâu
Đi chơi Halloween ở đâu
  • Cosmos Plaza (172 Ngọc Khánh, Đống Đa)
  • Heresy Rock Club (số 7 Cao Bá Quát)
Đi chơi Halloween ở đâu


Mong rằng với những gợi ý trên các bạn sẽ chọn cho mình nơi thú vị nhất, phù hợp nhất để có một mùa lễ hội Halowwen đáng nhớ.

Chúc các bạn tận hưởng một mùa hóa trang thật đặc biệt, ấn tượng!

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt