Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách hiệu quả bằng cỏ quế

Chào cả nhà,

Lâu rồi mình ít có thời gian ghé thăm diễn đàn phần cũng vì công việc bận rộn và thêm đó là mình cũng đã có thêm những thú vui mới (hihihi). Nói vậy thôi chứ trước đây mình tình cờ biết đến diễn đàn này vì trong rất nhiều lần lên mạng tìm kiếm các cách khử mùi hôi cơ thể (mình có chút vấn đề về mùi hôi dưới cánh tay nhưng giờ thì khỏi rồi.^^) và cũng là nhờ đây mà mình đã tìm ra được cách hay. Cũng chính vì thế mà bây giờ mình không ngại ngần chia sẻ cho các bạn, những ai cũng đang gặp phải tình trạng như mình trước đây để có thêm gợi ý hay chữa hôi nách hiệu quả.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa hôi nách hiệu quả bằng cỏ quế


Thú thực là mình cũng gặp phải vấn đề này trong một thời gian khá dài. Khỏi phải nói nó gây ra cho mình những phiền toái lớn như thế nào. Mình đã không ít lần bẽ bàng mỗi khi tiếp xúc với mọi người, nhất là các hoạt động tập thể và lúc thời tiết nắng nóng thì mồ hôi nách đổ ra rất nhiều, lại bốc mùi khó chịu đến mình còn cảm thấy nhức mũi chứ huống chi người khác. Hik. Thế là mình đã lao đầu tìm kiếm cách chữa hôi nách hiệu quả, dùng biết bào nhiêu cách (cứ ai mách gì là mình làm theo đấy). Trong số rất nhiều cách mình đã áp dụng thì cho tới giờ việc sử dụng cỏ quế để chữa hôi nách là hiệu quả nhất với mình. Đây cũng là cách giúp mình thoát khỏi căn bệnh này và hoàn toàn cảm thấy tự tin hơn.

Cách chữa hôi nách bằng cây cỏ quế được dùng như sau: lấy khoảng một nắm cỏ quế tươi đem rửa sạch, cho vào ấm đun lấy nước cốt. Sau đó mình cho thêm dầu bạc hà và băng phiến vào pha cùng. Hàng ngày sau khi tắm xong, mình đều lấy hỗn hợp dung dịch này bôi lên vùng nách, để khoảng 10 phút rồi rửa lại. Để tạo thêm mùi thơm cho vùng da dưới cánh tay, mình có bôi thêm tinh dầu hoa oải hương, khi thì tinh dầu chanh (vì mình thích 2 loại mùi này. ^^). Chỉ sau khoảng gần 2 tháng kiên trì áp dụng theo cách này đã giúp mình khử được mùi hôi nách dáng kể đấy, nách gần như không còn ra nhiều mồ hôi nữa. Sau đó thì thỉnh thoảng mình mới dùng lại. Đúng là hiệu quả thật. Các bạn có thể áp dụng thử xem nhé.

Có lần mình tìm hiểu thử về công dụng của cây cỏ quế thì thấy đây là một loại cây được sử dụng rất nhiều trong đông y để chữa bệnh. Nó đặc biệt có tác dụng trong việc kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Chắc vì thế mà vỏ quế chữa được mùi hôi nách đấy.

Chia sẻ độc giả: Thanh Nga - Thanhnga0901@gmail.com

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt