Cách sử dụng giấy thấm dầu đúng cách trị mụn

Đối với những người sở hữu làn da dầu thì đây cũng là làn da dễ gặp phải các vấn đề về da nhất, nào mụn trứng cá, lỗ chân lông to, làn da bóng nhờn... Làn da dầu là làn da có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh gây nên mọi vấn đề trên, vì thế nên một giải pháp khắc phục các vấn đề này đó là dùng giấy thấm dầu. Đã từ lâu giấy thấm dầu đã trở thành vị cứu tinh của rất nhiều chị em. Tuy nhiên nếu sử dụng giấy thấm dầu không đúng cách sẽ gây nên nhiều vấn đề không tốt. Ngay sau đây là cách điều trị mụn trứng từ việc sử dụng giấy thấm dầu hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua như sau:
Giấy thấm dầu cách trị mụn trứng cá hiệu quả


Tuy có rất nhiều người sử dụng giấy thấm dầu nhưng không phải bạn nào cũng hiểu rõ công dụng cũng như sử dụng giấy thấm dầu đúng cách. Giấy thấm dầu giường như rất có ích cho các bạn da dầu, nó là một quy tắc thiết yếu cho những người thường xuyên xuất hiện dầu trên mặt. Tuy nhiên nếu làm dụng giấy thấm dầu quá mắc sẽ đem lại hậu quả không tốt cho làn da của bạn.

Mỗi ngày bạn chỉ nên dùng giấy thấm dầu 2-3 lần 1 ngày để đảm bảo vẫn hút được dầu trên da mà làn da vẫn không bị mất độ ẩm. Bạn có biết giấy thấm dầu đựợc làm từ sợi cellulose được cấu tạo một cách đặc biệt để có khả năng thấm hút dầu thừa trên da giúp da thông thoáng không bị tồn đọng các chất cặn bã cũng như dầu giảm nguy cơ hình thành. Đây là phương pháp ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả. giảm nguy cơ hình thành mụn trứng cá rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.Với thời tiết của Việt Nam, nếu bạn sở hữu một làn da nhờn thì chỉ sau 1 tiếng trang điểm cộng với lớp nhờn trên da trông khuôn mặt của bạn sẽ bóng nhầy, hãy dùng một tờ giấy thấm dầu xóa sạch lớp nhờn trên mặt, khuôn mặt của bạn sẽ sáng đẹp hơn trông thấy. Nhưng cũng cần lưu ý, chỉ được chạm nhẹ lên bề mặt da, tránh trà xát khiến da dễ bị tổn thương. Giấy thấm dầu chỉ nên dùng 1 lần vì nếu dùng lại, vi khuẩn bám trên giấy sẽ bám vào lớp da gây nên tình trạng mụn.

Đối với những người có làn da mụn và vùng mụn lớn, không nên dùng giấy thấm dầu, vì vi khuẩn sẽ bám vào giấy thấm dầu và lây lan rất nhanh. Nhưng nếu vùng mụn trên da bạn nhỏ thôi, thì bạn hãy khéo léo sử dụng những giấy thấm dầu cho những vùng da khác nhau trên khuôn mặt để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn gây mụn nhé.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt