Cách tắm trắng bằng đậu xanh, đậu nành đơn giản tại nhà

Cách tắm trắng da nào đơn giản tại nhà cho hiệu quả cao? đây là câu hỏi đang được khá nhiều chị em đưa ra với mong muốn cải thiện làn da của mình trắng sáng hơn mà không quá phức tạp. Hiện nay tại các thẩm mỹ viện cũng có nhiều biện pháp tắm trắng toàn thân, giúp da trắng mịn nhanh chóng. Xong chi phí cho mỗi đợt tắm trắng quá cao đối với nhiều chị em, không phải ai cũng có thể thực hiện được cách này. Tuy nhiên, mơ ước tắm trắng vẫn có thể thực hiện bằng cách bạn thực hiện cách sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để tắm trắng. Điển hình là cách tắm trắng bằng đậu xanh, đậu nành đơn giản tại nhà mà các bạn có thể thực hiện như sau:


Cách tắm trắng bằng đậu xanh, đậu nành đơn giản tại nhà 

1. Cách tắm trắng da từ đậu nành hiệu quả


Tắm trắng bằng đậu nành là một trong những công thức tự nhiên được nhiều người biết tới, không chỉ những cô gái Việt Nam mà ở những nước có công nghệ làm đẹp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc cũng sử dụng công thức đơn giản này để cải thiện làn da. Đậu nành sử dụng để làm nước uống rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ. Ngoài ra, nếu bạn kiên trì sử dụng để cách tắm trắng tự nhiên tại nhà thì những vùng da sậm màu sẽ biến mất và trả lại cho bạn làn da sáng đẹp. Khi bạn sử dụng bột đậu nành để tắm trắng thì những vùng da sậm màu sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da sáng đẹp.


Cách thực hiện: Bạn hòa khoảng 200g bột đậu nành vào khoảng 5 lít nước tinh khiết sau đó dội từ từ trên cơ thể và mát xa nhẹ nhàng. Các loại sữa tắm trắng nếu bạn tắm bồn, bạn chỉ cần hòa ra và ngâm mình trong hỗn hợp bột đậu nành và nước này.

2. Cách tắm trắng bằng đậu xanh hiệu quả 


Cách bạn nếu như quan tâm đến cách tắm trắng toàn thân tại nhà thì việc sử dụng bột đậu xanh tắm trắng cũng là công thức tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Nếu như bạn so với các loại thực phẩm có tác dụng thanh tẩy và sung độ ẩm, đồng thời làm trắng da khá mạnh như dưa leo và chanh tươi, đậu xanh có tính lành và tác dụng cực dịu nhẹ, giúp làm mịn các tế bào khô, sần cứng và trắng sáng một cách tự nhiên. Vì thế không nên bỏ qua công thức đơn giản này nhé.


Xem thêm: Tắm trắng khô
Cách thực hiện: Bạn có thể thực hiện cách làm đơn giản bằng cách bạn trộn nửa bát con bột đậu xanh vỡi sữa tươi không đường sao cho hỗn hợp sánh đặc hợp lý. Thoa hỗn hợp này lên da và dùng tay mát xa nhẹ nhàng rồi thư giãn trong khoảng 30 phút đến khi mặt nạ này hơi khô trên da rồi tắm sạch lại với nước. Với làn da dầu có thể dùng đậu xanh hòa với chút nước thay sữa tươi nhé.

Đây là 2 công thức tắm trắng từ đậu hiệu quả tại nhà mà các bạn không nên bỏ qua, nếu như bạn thực hiện kiên trì và đều đặn sẽ cho bạn một làn da trắng sáng như mong muốn từng ngày đó nhé.

Chúc các bạn thành công!

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt