Thiết kế Shop - Showroom thời trang, mỹ phẩm tại TPHCM, Bình Dương...

Một cửa hàng đẹp sẽ bắt mắt người mua hàng, tạo cảm giác thoải mái và tác động đến hành động mua hàng của khách hàng nhiều hơn. Không những thế, việc tạo nên một không gian Shop đẹp sẽ làm nâng cao giá trị của sản phẩm, thương hiệu và sự trân trọng của chủ cửa hàng với sản phẩm của mình bày bán. Vậy việc thiết kế Shop - Showroom sẽ có những gì đặc biệt?
Nội thất PV - đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình nội thất Shop - Showroom muốn giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế mà công ty đã thực hiện thiết kế và thi công để bạn đọc có thể tham khảo nếu muốn có một không gian shop thời trang, mỹ phẩm đẹp.

1. Mẫu thiết kế Shop thời trang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế Shop thời trang, nội thất PV luôn biết cách tối ưu không gian và sử dụng những màu sắc phối bắt mắt theo từng chủ đề của thời trang: cao cấp, bình dân, trẻ em, ...từ đó đem lại sự hài lòng của khách hàng.
Đây là một hình ảnh minh hoạ cho thiết kế Shop thời trang mà PV thực hiện, với diện tích khá nhỏ 17m2 nhưng được đặt những sản phẩm thời trang cao cấp.
Bạn đọc có thể tham khảo nhiều hơn tại mẫu thiết kế Shop thời trang để thấy sự đa dạng trong thiết kế

1. Mẫu thiết kế Shop mỹ phẩm

Mỹ phẩm - những sản phẩm giúp chị em phụ nữ làm đẹp nên rất cần một không gian sáng sang trọng để trưng bày những sản phẩm ấy.
Đây là một hình ảnh lựa trong công trình Shop mỹ phẩm của chị Hương - quận 3 - TPHCM

Còn dưới đây là một góc nhìn thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp của anh Đình - quận 4 - TPHCM

Nội thất PV - chuyên thiết kế và thi công các công trình nội thất Shop - Showroom: Thời trang, mỹ phẩm, giày dép, điện thoại, siêu thị mini...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 756 - 758 Trường Chinh F15 Q,Tân Bình, Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 372/4-6, đường 26/3, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.668 57590 - Di động: 090.8187.468
VPĐD Vũng Tàu: Lầu 3, Vũng Tàu Plaza, số 207 Lê Hồng Phong, F.8, TP Vũng Tàu - Liên hệ: 0945 769 468
Email: info@noithatpv.com
Kinh doanh: thietkenoithatpv@gmail.com

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt