Thẩm mỹ viện Miss Trâm phun môi thẩm mỹ có tốt không?

Hỏi:

Tôi năm nay 30 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng. Tôi đang có ý định phun môi thẩm mỹ để khắc phục cho nhược điểm đôi môi bị thâm của mình. Tuy nhiên, tôi cũng đang ngần ngại không biết có nên thực hiện phun môi không vì sợ như thế trong mình sẽ già hơn. Vùa nghe chị bạn nói thẩm mỹ viện Miss Trâm beauty spa có dịch vụ phun môi thẩm mỹ hay lắm. Không biết thẩm mỹ viện nay thực hiện phun  môi theo hình thức và các bước như thế nào, đặc biệt là có tốt và an toàn không? Mong mọi người, những ai đã có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp tôi với.Xin cảm ơn.
(Nhatminh...@yahoo.com)


Thẩm mỹ viện Miss Trâm phun môi thẩm mỹ có tốt không?

Chia sẻ độc giả:

Chào bạn, mình là Hằng, mình cũng mới thực hiện phun môi tại thẩm mỹ viện Miss Trâm beauty spa nè. Trên khuôn mặt của mình, tất cả các chi tiết được gọi là hài hòa và tạm được (theo đánh giá của mình cũng như nhận xét của mọi người), duy chỉ có đôi môi mỏng. hihihi. Do đó, mình đã quyết định đi phun môi thẩm mỹ. Qua giới thiệu của một người bạn, mình đã đến thẩm mỹ viện chỗ cô Trâm, cũng chính là thẩm mỹ viện Miss Trâm beauty spa như bạn biết đấy. Giờ mình đang khá hài lòng với đôi môi với độ dày vừa phải cân đối với khuôn mặt và nhất là có màu sắc tự nhiên lắm. Mình chia sẻ để bạn tham khảo.

Đầu tiên khi đến đây, mình được các chuyên gia tư vấn rất kỹ. Khi đó, họ có phân tích rất nhiều và vì cũng khá nóng lòng, hồi hộp nên mình chỉ kịp tiếp nhận thông tin đúng như mình muốn cải thiện là môi hơi mỏng, nhỏ và không được tươi tắn lắm. Các chuyên gia khuyên mình nên tạo dáng cho đôi môi hài hòa hơn và tươi màu hơn.

Tiếp đến, mình được cho xem một bảng màu và được hướng dẫn cách chọn màu. Vì da mặt mình không được trắng lắm, nên mình được tư vấn chọn màu hồng vừa (lúc đầu mình định chọn màu đỏ). Sau khi quyết định chọn màu xong, mình được đưa đến khu vực thực hiện phun môi. Khi đó, các chuyên gia sử dụng máy phun và mình cũng không hề cảm thấy dau rát gì cả, rất tự nhiên.

Sau khi thực hiện phun môi xong, mình được các chuyên gia tư vấn về cách chăm sóc và dưỡng môi gồm có việc kiêng một số loại đồ ăn để tránh gây viêm nhiễm, không rửa nước lên môi mà để da tróc tự nhiên. Bên cạnh đó là dưỡng môi để môi mịn và tự nhiên hơn.

Khoảng 10 ngày sau khi thực hiện phun môi, mình thấy môi bắt đầu lên màu tự nhiên. Khi đi làm, mình chỉ cần trang điểm nhẹ là đã thấy ổn rồi. Mình khá hài lòng. Hiện giờ mình vẫn đang trong thời gian chăm sóc vì để đảm bảo thật an toàn. Mình thấy bạn là nhân viên văn phòng nên phun môi cũng rất hợp đấy, không sợ già đâu. Bạn có thể tham khảo và đến thẩm mỹ viện để áp dụng xem nhé.

2 comments:

  1. Bạn đung có đi tmv míss trâm nha.chổ đó làm an lua gạt lấm đó.mình đã tung đi 1 lần và k dám qay lại lần nua lunne.làm an thi ảu tả.nhân viên và pà chủ thì làm zọng jông nhu là bà nội ng ta vậy ak.nói chuyện thì k có tôn trọng ng khac.lúc làm tu vấn thì nói làm 1 lần 1 là hết.toi lúc làm xong hon tháng troi ma k thấy j.mình gọi pà chủ hỏi thi pả chủi tới tấp zô mat minh.k thèm nghe mình nói tình trạng nhu thế nào.mà chi la um sùm.trời oi...ở đời có ai làm cái gì 1 lần 1 là xong đâu.h muốn đc thi fài đi nhiều lần...làm tới khi nào đc thì thoi.rồi cúp máy ngang.k thèm nghe minh mói.chac có kinh nghiệm rồi hau gi ak.vừa gọi hoi tai sao....zj..zj.. thì làm 1 hơi lun.jống như yhuộc bài vậy ak.pó tay.hèn j tmv này cứ đổi điạ chỉ.đổi chổ làm hoài.bạn nên cẩn thận nha.chúc bạn.tìm đc TMV tốt.

    ReplyDelete
  2. Bạn đung có đi tmv míss trâm nha.chổ đó làm an lua gạt lấm đó.mình đã tung đi 1 lần và k dám qay lại lần nua lunne.làm an thi ảu tả.nhân viên và pà chủ thì làm zọng jông nhu là bà nội ng ta vậy ak.nói chuyện thì k có tôn trọng ng khac.lúc làm tu vấn thì nói làm 1 lần 1 là hết.toi lúc làm xong hon tháng troi ma k thấy j.mình gọi pà chủ hỏi thi pả chủi tới tấp zô mat minh.k thèm nghe mình nói tình trạng nhu thế nào.mà chi la um sùm.trời oi...ở đời có ai làm cái gì 1 lần 1 là xong đâu.h muốn đc thi fài đi nhiều lần...làm tới khi nào đc thì thoi.rồi cúp máy ngang.k thèm nghe minh mói.chac có kinh nghiệm rồi hau gi ak.vừa gọi hoi tai sao....zj..zj.. thì làm 1 hơi lun.jống như yhuộc bài vậy ak.pó tay.hèn j tmv này cứ đổi điạ chỉ.đổi chổ làm hoài.bạn nên cẩn thận nha.chúc bạn.tìm đc TMV tốt.

    ReplyDelete

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt