Sản phẩm len sợi cho bé nhà bạn

   Gần đây, có một phong trào rộ lên đó chính là phong trào các bà mẹ mua sắm các sản phẩm từ len sợi cho các bé như: Nón, áo, đầm, túi xách....
   Các sản phẩm được làm ra từ đôi bàn tay điêu nghệ của người làm nghề và bằng cả sự chăm chút từng li từng tí của họ, từ các chất liệu rất đa dạng như len giữ ấm cho mùa đông, sợi cotton thoáng mát cho mùa hè...Các sản phẩm này càng ngày càng được ưa chuộng do sự độc lạ, dễ thương và màu sắc bắt mắt của nó. 
  Hôm nay, bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn độc giả thân mến về cách chọn lựa sản phẩm từ len sợi tốt, và phân biệt loại len sợi nào tốt không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của các bé. Đặc biệt là trẻ sơ sinh.


Sản phẩm len sợi cho bé nhà bạn

Nguồn gốc:
Len hay sợi len là một loại sợi dệt thu được từ lông cừu và một số loài động vật khác, như lạc đà... Len cung cấp nguyên liệu để đệt, đan, chế tạo các loại áo len là mặt hàng áo giữ ấm thông dụng trên thế giới, nhất là những nước có khí hậu lạnh. Nó có tỷ lệ thấp trong việc lây lan lửa và cũng có khả năng cách điện và tự dập lửa.
Sản phẩm len sợi cho bé nhà bạn
Sản xuất:
Người ta sản xuất len bằng dụng cụ quay các sợi lông cừu lại với nhau hay bện lại thành một liên kết sợi. Chất lượng của len được xác định bởi đường kính sợi, quá trình uốn, năng suất, màu sắc, và độ bền trong đó đường kính sợi là chất lượng quan trọng nhất để xác định đặc tính và giá cả. 
Nếu khoảng 3-4 năm trước len được bày bán trên thị trường chủ yếu là hàng Trung Quốc, một số lượng nhỏ len Vĩnh Thịnh của Việt Nam thì tới hiện tại chủng loại len đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều.  Ngoài những mẫu len Trung Quốc từ giá rẻ tới cao cấp hiện còn xuất hiện những dòng len Nhật, Hàn hay hàng cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Pháp… nhằm phục vụ cho nhu cầu của người đan móc.

Chủng loại phổ biến:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại len sợi cùng với xuất sứ của nó. 
Có những loại len sợi phổ biến như:

  • Len Vĩnh Thịnh (len của Việt Nam) do đặc tính của sợi là khô, mau bông xù. Cảm giác mà loại sợi này mang lại khi bạn sờ vào đó chính là khô tay, rích tay...nên không thích hợp cho em bé
  • Ngược lại với sợi cotton của Việt Nam thì có thể sử dụng cho hầu hết các mùa trong năm, thân sợi mảnh, nhẹ và không xù lông, sờ vào mang lại cảm giác êm ái cho da tay.
  • Milk cotton (nguồn gốc từ Trung Quốc) len loại này mềm mại, thích hợp dành cho các bé vào mùa đông, loại len này không xù, mang lại cảm giác thích thú cho da tay.
  • Bernat Baby (xuất sứ từ các nước Châu Âu) len loại này thì sợi mềm thật mềm (có lẽ là một trong những loại len mềm nhất). Dùng len này để đan hay móc đều được cả vì sợi len cũng không quá to, mà lại mềm, dai, không sợ xù lông. Len này dùng để đan/móc áo, mũ cho trẻ em là thích nhất.
Sản phẩm len sợi cho bé nhà bạn

Sau đây sẽ là chia sẻ về những nơi bán sản phẩm từ len sợi uy tín dành cho các bé:
- https://www.facebook.com/pages/Shop-len-s%E1%BB%A3i/305991959578970?ref=hl
https://www.facebook.com/TheGioiLenChi
Đây là những hình ảnh về sản phẩm từ len sợi:
Sản phẩm len sợi cho bé nhà bạnSản phẩm len sợi cho bé nhà bạn

Sản phẩm len sợi cho bé nhà bạn

Sản phẩm len sợi cho bé nhà bạn

Sản phẩm len sợi cho bé nhà bạnNo comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt