Công thức tắm trắng da từ cafe đơn giản an toàn

Đối với phụ nữ, nhất là phụ nữ Việt, sở hữu một làn da trắng trẻo là mong ước tột cùng. Có người từng nói, chỉ cần da trắng và cao một chút là xinh bởi quan niệm của người Việt là "nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt". Khuôn mặt và chiều cao hoặc vóc dáng nếu muốn thay đổi thì chỉ có thể nhờ tới công nghệ phẫu thuật hoặc phải chịu khó tập luyện gian khổ. Vì thế, tác động vào làn da có vẻ là lựa chọn dễ dàng và thông minh nhất. Cafe được biết tới là những thức uống được nhiều người ưu thích mà nó còn được áp dụng vào rất nhiều công việc trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết tới công dụng tắm trắng toàn thân của cafe chưa, sẽ giúp bạn có một làn da trắng mịn màng đáng kinh ngạc đó bạn. 

Công thức tắm trắng da từ cafe đơn giản an toàn 
Bài viết liên quan: Tắm trắng tại Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
1. Cafe với tinh dầu dừa giúp trắng da 

Với phụ nữ phương Tây, họ thích sự kết hợp của cà phê xay và dầu dừa vì nó làm hạn chế sự xuất hiện của các đốm sắc tố nâu đen: nám, tàn nhang… và làm da mịn màng, khỏe mạnh.

*Chuẩn bị:

1 bát con cà phê
3 thìa cà phê dầu dừa


Công thức tắm trắng da từ cafe đơn giản an toàn 

*Thực hiện:

Trộn đều nguyên liệu, sau khi tắm hãy thoa lên toàn bộ cơ thể, massage nhẹ nhàng hình vòng tròn trong 30 phút rồi tắm sạch với nước ấm. Thực hiện 1-2 lần/tuần để da luôn mềm mịn, tươi sáng tự nhiên.

2 . Cafe với sữa tươi giúp trắng da
*Chuẩn bị:

- 1 bát ăn cơm cà phê

- 1/2 gói sữa tươi

*Thực hiện:

Trộn đều nguyên liệu, sau khi tắm hãy thoa lên toàn bộ cơ thể, massage nhẹ nhàng trong 30 phút rồi tắm sạch với nước ấm. Thực hiện 1-2 lần/tuần để da luôn mềm mịn, tươi sáng tự nhiên.

Hai cách làm đơn giản là bạn đã có công thức giúp bạn có làn da như ý muốn rồi, hãy thực hiện thử xem bạn nhé! Chúc các bạn thành công! 

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt