Cách làm đẹp cho màn hình khóa Smarphone

Màn hình khóa trên Smarphone không chỉ có tác dụng làm đẹp mà ở đó còn chứa các hiển thị thông tin hữu ích về nhiệt độ và thời tiết hiện tại ở khu vực mà bạn đang sinh sống. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn làm đẹp cho màn hình khóa trên smartphone chạy Android của bạn.

Thông thường màn hình khóa trên smartphone luôn ở chế độ cố định một hình nền và chỉ hiển thị các thông tin như ngày, giờ, thông báo cuộc gọi hay tin nhắn đến…

Weather Locker HD là ứng dụng miễn phí dành cho nền tảng Android với chức năng chính là mang đến màn hình khóa của smartphone những hình ảnh chất lượng cao và đẹp mắt, bên cạnh đó ứng dụng còn hiển thị các thông tin về thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm… tại nơi bạn sinh sống ngay trên màn hình khóa của smartphone.

Đặc biệt các hình nền trên màn hình khóa của Weather Locker HD liên tục đổi mới mỗi lần người dùng khóa/mở màn hình để màn hình khóa của thiết bị luôn sinh động và đẹp mắt nhất.

Bạn có thể Dowload ứng dụng tại http://www.htwares.com/mobile/system-utilities/tools/weather-locker-hd/ (tương thích với Android 3.0 trở lên) về máy để để cài đặt.

Sau khi hoàn tất cài đặt, giao diện thiết lập của ứng dụng sẽ được hiện ra. Một nhược điểm của ứng dụng đó là không hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên ứng dụng sử dụng rất đơn giản và không cần phải quá nhiều bước thiết lập nên hạn chế này có thể dễ dàng bỏ qua.

Cách làm đẹp cho màn hình khóa Smarphone

Tại giao diện thiết lập, chọn “On” ở mục “Enable locker” để kích hoạt chức năng khóa màn hình của ứng dụng, chọn “Use password” nếu bạn muốn đặt mật khẩu khóa màn hình.

Mục “Locations” cho phép người dùng lựa chọn địa điểm mà ứng dụng dựa vào đó để hiển thị thông tin thời tiết. Trong trường hợp bạn chưa kích hoạt GPS trên thiết bị (để ứng dụng tự động xác định địa điểm hiện tại của người dùng), bạn nên nhấn vào mục “Locations” rồi chọn “Use custom location” từ hộp thoại hiện ra, sau đó tự điền tên thành phố mình đang sống để xác định địa điểm.

Mặc định Weather Locker HD cho phép tạo ra 3 shortcut trên giao diện khóa màn hình để kích hoạt nhanh các ứng dụng và mở khóa màn hình. Để thay đổi các ứng dụng này, bạn chọn mục “Customize Lockscreen Shortcut” ở giao diện tùy chọn của ứng dụng. Tại giao diện tiếp theo, ấn vào cá biểu tượng shortcut để thay đổi đường tắt gọi ứng dụng từ giao diện khóa.

Lưu ý: với phiên bản miễn phí của Weather Locker HD chỉ cho phép tạo tối đa 3 shortcut.

Sau khi đã hoàn tất các bước thiết lập, những gì còn lại bạn cần làm là khóa máy smartphone để thử nghiệm giao diện màn hình khóa máy của Weather Locker HD. Giao diện sử dụng các hình nền chất lượng cao, với hiệu ứng động đẹp mắt, bên cạnh đó trên màn hình khóa của thiết bị còn hiển thị thông tin về thời tiết tại nơi bạn đang sống, như nhiệt độ, độ ẩm, tình trạng thời tiết (mưa hay nắng…).

Các hình nền trên màn hình khóa của ứng dụng sẽ luôn được đổi mới mỗi lần bạn khóa màn hình

Lưu ý: để truy cập nhanh vào chức năng thay đổi thiết lập của ứng dụng Weather Locker HD, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải giao diện màn hình khóa của smartphone.

Nếu thích ứng dụng này, bạn hãy nhanh chóng tải về máy và cài đặt để "dế yêu" trông vừa đẹp mắt lại vừa tiện lợi nhé.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt