Thư viện Cafe Đông Tây - địa điểm lý tưởng cho dân mê đọc sách

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để tới đọc sách và thư giãn sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng thì Thư viện Cafe Đông Tây là địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Đến với nơi đây bạn sẽ được tiếp cận với nhiều tri thức mới từ những cuốn sách đủ thể loại và hoà mình trong một không gian tĩnh mịch để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Thật thú vị phải không nào?!Thư viện Cafe Đông Tây mở cửa từ 7h sáng đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Tới Thư viện, ngoài việc đọc sách thì mọi người còn có thể dùng các đồ uống nhẹ như cà phê, sinh tố… ngoài ra còn được sử dụng mạng Internet miễn phí. Đây có thể nói là một sự kết hợp “ba trong một”, đã mang lại sự thoải mái nhất định cho những độc giả có niềm đam mê sách.

Trong thư viện, hơn 20 nghìn đầu sách với đủ các thể loại về kinh tế, chính trị, vănm hoá, triết học...được trình bày rất gọn gàng và ngăn nắp tạo nên một không gian vô cùng thoáng đãng. Tất cả bốn phía của thư viện đều được dựng các kệ sách, các đầu sách được đánh đấu số thứ tự rất logic và khoa học. Xung quanh là các bàn ghế để phục vụ đồ uống.


Ngoài ra,Thư viện  Cafe Đông Tây là nơi lý tưởng để sinh viên tổ chức các buổi Offline, với chi phí ưu đãi, giá rẻ, không gian rộng, thoáng đãng, ( có âm thanh, loa, mic, máy chiếu để phục vụ các bạn).

Quả thật, nếu những ai đó thích tiếp cận tri thức mới, yêu nền văn hóa Đông – Tây, thích sự tĩnh lặng thì thư viện Cafe sách Đông Tây thực sự là một địa điểm lý thú. Tới đây mọi người sẽ cảm nhận được rằng đằng sau sự ồn ào, náo nhiệt của phố phường thì vẫn còn đó sự tĩnh mịch của Hà Nội xưa. Những bản nhạc Baroque, những ly cafe hòa quyện tạo thành những chất xúc tác giúp mọi người lấy lại sự cân bằng của cuộc sống

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt