Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên giờ ra sao?

Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên (The voice kids 2013) khép lại với hai cái tên "nổi đình, nổi đám" trong công chúng yêu âm nhạc đó là Quang Anh và Phương Mỹ Chi. Kết quả của đêm chung kết đã làm nức lòng người hâm mộ, nhất là các fan của giải quán quân - Quang Anh. Tuy nhiên ngay sau đó, người hâm mộ ít thấy sự xuất hiện của tài năng âm nhạc nhí này trên sân khấu. Tại sao như vậy?

Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên giờ ra sao?

Quang Anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt nhí 2013

Cho tới nay, dư âm của Giọng hát Việt nhí 2013 vẫn còn ấn tượng trong lòng khán giả. Người hâm mộ luôn được thưởng thức những lời ca ngọt ngào, sâu lắng của cô bạn hát dòng nhạc dân ca Phương Mỹ Chi. Điều đó khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn, Phương Mỹ Chi có cát - xê cao ngất trong khi Quang Anh đang ở đâu?

Theo tin tức mới nhất, sau khi chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 kết thúc, Quang Anh đã nhanh chóng thu xếp để có thể chuyên tâm vào việc học của mình ở trường để theo kịp kiến thức với bạn bè. Song song đó, em học thêm thanh nhạc và trống để trau dồi thêm kiến thức âm nhạc của mình. Em cũng có đi diễn nhưng vẫn rất hạn chế, vì hiện tại công việc học luôn được em ưu tiên hàng đầu.

Gia đình và hai huyến luyện viên là Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Ca sĩ Lưu Hương Giang luôn hướng cho Quang Anh chú tâm vào việc học nhiều hơn.

Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên giờ ra sao?

Vào tháng 9 vừa qua, cậu bé đã trúng tuyển hệ trung cấp của ngành Trống - Jazz của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam dù chỉ có hơn 20 ngày để tập luyện trước khi thi.

Mẹ của Quang Anh cho biết chính huấn luyện viên Hồ Hoài Anh đã định hướng cho Quang Anh theo học tại Học viện, đồng thời chính anh là người mời thầy về dạy “cấp tốc” cho Quang Anh để thi vào ngành Trống - Jazz vì cậu bé chưa đủ tuổi để học thanh nhạc.

Hiện tại, mẹ của Quang Anh đã thuê một phòng trọ gần Học viện để tiện việc chăm sóc con. Số tiền để lo cho việc học hành, ăn ở của Quang Anh cũng chính là tiền thưởng mà cậu bé có được từ giải quán quân Giọng hát Việt nhí 2013.

Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên khá hào hứng chia sẻ, sắp tới em sẽ cho ra mắt một album của riêng mình để giành tặng khán giả. Tuy nhiên, album ra mắt cụ thể vào thời điểm nào thì Quang Anh xin được giữ bí mật.

Cùng chờ đón sự tỏa sáng của một tài năng âm nhạc trưởng thành hơn trong tương lai nếu các bạn vẫn còn dành tình cảm và sự kỳ vọng vào cậu bé "thần đồng âm nhạc" này nhé.


No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt