Mỹ Tâm tổ chức liveshow miễn phí vào tháng 11

Nhằm tri ân đến những người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ mình trong suốt chặng đường 10 năm ca hát, Mỹ Tâm sẽ dành tặng cho khán giả món quà khá khá bất ngờ đó chính là liveshow hoàn toàn miễn phí mang tên "Hear Beat " dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới tại 2 địa điểm là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Theo như chia sẻ của " Hoạ mi tóc nâu " trong buổi họp báo công bố dự án live concert thì cụ thể liveshow của cô sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại sân vận động Quân khu 7 - Tp. Hồ Chí Minh và ngày 23/11 tại sân vận động Hàng Đẫy - Hà Nội. Dự kiến sẽ có sự góp mặt của từ 20.000-30.000 khán giả trong mỗi chương trình.

Ngoài sở trường ballad, trong chương trình lần này, Mỹ Tâm sẽ mang đến cho khán giả hơi thở của pop rock và house dance. Những ca khúc cũ cũng được kết nối, làm mới mang dấu ấn sáng tạo của Mỹ Tâm và ekip. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm tiết lộ cô sẽ sang tác một ca khúc mới để làm quà đặc biệt dành tặng khán giả.


Mỹ Tâm vẫn giữ nguyên ekip cũ đã gắn bó với mình trong những live show trước đây để thực hiện chương trình lần này. Sự kết hợp trở lại giữa Mỹ Tâm và nhạc sĩ Lê Quang cùng nhạc sĩ trẻ tài năng Tâm Vinh sẽ mang lại nhiều phấn khích cho khán giả trong phần âm nhạc. "Họa mi tóc nâu" cũng tiếp tục bắt tay với biên đạo John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Anh Khoa và các thành viên xuất sắc của vũ đoàn MTE để tạo ra những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu.

Vé xem liveshow tại TP HCM sẽ được đăng ký vào lúc 8h từ ngày 8/10 đến hết ngày 28/10. Liveshow tại Hà Nội sẽ bắt đầu được đăng ký vào lúc 8h từ ngày 30/10 đến hết ngày 15/11 và được phát miễn phí cho mọi đối tượng tham dự. 

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt