Điệu bộ cơ thể của chàng nói lên điều gì?

Khi thể hiện tình cảm với một ai đó thì không nhất thiết chỉ hiểu qua lời nói, mà những điệu bộ cơ thể của họ cũng giúp bạn hiểu được phần nào tình cảm của người đó dành cho bạn. Vậy những điệu bộ cơ thể của chàng nói lên điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Điệu bộ cơ thể của chàng nói lên điều gì?


Những biểu hiện trên khuôn mặt
Điều đầu tiên cần chú ý là biểu hiện trên khuôn mặt anh. Nhìn khuôn mặt và để ý xem đầu anh có nghiêng không? Anh có bối rối khi nhìn bạn, phập phồng 2 cánh mũi hay cười tán tỉnh với bạn không? Khi chàng có những biểu hiện này thì chứng tỏ anh bắt đầu “rung rinh” và bối rối khi đứng trước bạn.

Đôi mắt
Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nếu bạn là người nhạy cảm. Khi nhìn vào đôi mắt bạn cũng có thể đoán được phần nào tính cách, của một con người. Trong tình yêu cũng vậy, khi nhìn vào ánh mắt của chàng bạn cũng sẽ hiểu hơn về con người chàng.

Hãy để ý xem anh có nhìn bạn hay không. Nếu bạn và chàng mới chỉ bắt đầu trò chuyện, anh sẽ nhìn bạn nhiều lần nhưng không để bạn biết. Khi bạn chuyển hướng nhìn cách đột ngột, người ấy sẽ lập tức nhìn đi chỗ khác. Nếu đã hẹn hò được một thời gian và tình cảm của 2 người đã tiến xa hơn một chút, ánh nhìn của chàng sẽ kéo dài hơn, anh sẽ nhìn bạn lâu hơn thời gian đầu.

Vị trí bộ phận cơ thể
Vị trí các bộ phận là một dấu hiệu cho bạn biết anh có quan tâm đến bạn hay không. Hãy quan sát cơ thể anh. Khi có hứng thú, ngực, vai hoặc thậm chí xương chậu của anh sẽ luôn hướng vào bạn. Do đó, bạn cũng cần chú ý để biết được anh có thực sự đang quan tâm với bạn hay không nhé.

Đôi chân
Đôi chân cũng chỉ ra dấu hiệu của tình cảm dù ở bất cứ nơi đâu. Ngay cả khi đang nói chuyện với người khác, đôi chân của anh sẽ luôn hướng về phía bạn vì anh đã để ý đến bạn. Đây là cách đứng trong vô thức của chàng, nếu bạn không để ý thì sẽ rất khó phát hiện. 

Ngoài ra, khi người đàn ông thường đứng một chân là một cách thể hiện từ trong tiềm thức rằng anh là người mạnh mẽ.

Vị trí của bàn tay
Bạn hãy để ý vị trí bàn tay chàng xem có cho tay vào túi, chống tay ngang hông hay cố gắng gây chú ý với bạn bởi những hành động nào đó hay không. Nếu chống tay ngang hông có nghĩa là anh đang cố gắng khiến bản thân trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Càng cố tán tỉnh bạn bao nhiêu, bàn tay anh sẽ thực hiện nhiều động tác bấy nhiêu.

Điệu bộ cơ thể của chàng nói lên điều gì?

Anh cũng có thể vuốt lại mái tóc, xoa mặt, chỉnh sửa trang phục và sử dụng nhiều động tác tay khi đang trò chuyện. Đó là những dấu hiệu cho thấy chàng ngày càng bị bạn thu hút.

Những cử chỉ chạm nhẹ
Nếu một chàng trai nào đó quan tâm đến bạn, anh ta sẽ có gắng tìm cách tiếp xúc với bạn. Không có gì lạ khi chàng đến gần trò chuyện hoặc chạm nhẹ vào tay bạn. Anh có thể nhặt lấy sợi lông mi dính trên khuôn mặt hoặc vuốt tóc trên trán bạn. Khi một chàng trai để ý đến bạn, anh sẽ cố gắng chạm vào lưng, bắp tay, khuỷu tay hoặc khuôn mặt bạn.

Những cử chỉ chạm nhẹ vào cơ thể bạn sẽ giúp chàng hưng phấn hơn khi nói chuyện, và cũng có thể giúp chàng hiểu được ý bạn để có thể tiếp tục trò chuyện với bạn.

Những cái ôm
Có một sự khác biệt giữa cái ôm thân thiện và cái ôm dành cho người mình yêu thương. Hãy lưu ý đến thời gian anh ta thực hiện hành động trên. Nếu anh chỉ ôm bạn trong vòng 5 giây và sau đó bỏ đi thì đó chỉ là một cái ôm thuần khiết xã giao. Còn nếu anh ta ôm lâu hơn (khoảng 5 đến 10 giây) sau đó không muốn bỏ đi thì anh đã thực sự phải lòng bạn. 

Ngoài ra, khi yêu, anh sẽ vòng tay qua hông bạn khi bạn vòng tay qua cổ anh. Hành động này thể hiện chàng đã thực sự yêu bạn và không muốn bạn rời xa anh ấy.

Tư thế
Nhìn chung, chàng trai ấy sẽ thõng vai xuống khi ở cạnh bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy anh có hứng thú và muốn được thoải mái khi ở với bạn. Tư thế thõng vai xuống khi ngồi cạnh nhau cho thấy anh đang muốn ôm bạn. Nếu 2 bạn ở mức độ thân thiết khi thấy chàng có điệu bộ này thì bạn cũng có thể chủ động ôm anh ấy, như vậy anh ấy sẽ rất hài lòng về bạn.

Sự gần gũi
Hãy lưu ý đến sự gần gũi cơ thể khi anh lại gần bạn. Khi bạn đang đứng, anh sẽ cố gắng đứng gần hơn để bạn có thể cảm thấy thoải mái với mình. Trong những cuộc trò chuyện bình thường, anh cũng sẽ tỏ ra gần gũi hơn. Khi ngồi chung, anh sẽ lấy chân hoặc vai chạm, đẩy hoặc di chuyển bạn cách nhẹ nhàng. Đây là những dấu hiệu cho thấy anh đã yêu bạn từ lâu.

Nếu bạn là người tinh ý thì thông qua những điệu bộ này sẽ giúp bạn hiểu được tình cảm của chàng đối với mình. Tuy nhiên, trong tình yêu, đôi khi không nhất thiết cần có sự chủ động của con trai mà khi thông qua những điệu bộ của chàng, bạn hiểu được ý đồ của anh ta thì bạn cũng có thể chủ động thể hiện tình cảm của mình. Vì có một số chàng mặc dù rất yêu bạn nhưng vì tính hơi nhát nên không giám thể hiện tình cảm, mà cần bạn bật đèn xanh.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt