Dấu hiệu cho thấy chàng đang có bí mật

Đàn ông thương ít nói và bộc lộ hơn phụ nữ, nhất là khi chàng đang có bí mật thì bạn có có thể nhận được. Hãy để ý một số biểu hiện của chàng dưới đây để có thể nhận biết liệu chàng có đang có bí mật để có cách khai thác hoặc giúp đỡ chàng nhé.

Dấu hiệu cho thấy chàng đang có bí mật

Tìm hiểu bí mật của người đàn ông mình yêu không phải là chuyện dễ dàng và đơn giản. Rất nhiều quý cô muốn đọc được suy nghĩ của chàng, muốn biết người ấy có thành thật với mình hay không, thậm chí xem chàng yêu mình có giống mình yêu chàng hay không... Cứ thử mà xem, chàng sẽ chẳng bao giờ cho bạn một câu trả lời sát thực nhất với thực chất vốn có khi bạn hỏi những cây tương tự như trên. Tuy nhiên, những lúc như thế, bạn có thể để ý một số biểu hiện dưới đây của chàng để xác nhận chàng có đang nói dối hoặc có bí mật khác nhé: 

Tránh nhìn vào mắt bạn

Thông thường, khi không muốn nói thật với bạn, anh ấy sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn vì sợ bị phát hiện. Hoặc ngược lại có một số chàng trai sẽ cố gắng tỏ ra tự tin bằng cách nhìn thật sâu vào mắt bạn lâu hơn bình thường để khiến bạn bị lúng túng mà không vặn vẹo anh ta nữa. Nhưng hầu như họ sẽ né tránh cái nhìn của bạn mà giả vờ bận rộn những việc khác.

Ậm ừ không trả lời

Khi dấu bạn điều gì khi bạn hỏi đến, anh ta có thể có những dấu hiệu như ậm ừ không trả lời, trả lời chung chung cho qua chuyện, lúng túng. Đôi khi chàng còn giả vờ làm ngơ và chuyển sang đề tài khác. Nếu nghi ngờ chàng, các bạn nên hỏi thẳng vào vấn đề trọng tâm để chàng không có cơ hội lảng tránh hoặc vòng vo.

Lảng tránh bạn hoặc tỏ ra gần gũi quá mức

Nếu chàng có một trong hai biểu hiện trên thì chứng tỏ chàng đang thấy có lỗi hoặc có lỗi với bạn. Nếu đã làm điều gì có lỗi với bạn, chàng sẽ có ý định lảng tránh bạn với những lý do như bận việc gì đó, mệt mỏi,.. Hoặc đó là những cử chỉ thân mật, sự quan tâm nếu chàng muốn bù đắp cho bạn sau khi đã trót làm điều gì có lỗi.

Cử động cơ thể

Khi chàng đang nói dối bạn, chàng sẽ có xu hướng dùng tay đưa lên mặt để tạo ra một số hành động như: gãi tóc, gãi tai, gãi mũi hoặc sờ râu. Cử chỉ này thường rất dễ nhận biết khi chàng nói chuyện. 

Xóa hết thông tin liên quan

Xóa hết tin nhắn hay nhật ký liên lạc, thậm chí những email trong hộp thư đến cũng trống trơn, cẩn thận hơn họ còn cài password điện thoại và không muốn bạn chạm vào. Thậm chí một vài cái tên lạ trong danh bạ mà chính bạn cũng không hiểu được ý nghĩa. Cần phải chú ý đến những điều này bởi nếu không tự dưng sao anh ấy lại làm như vậy?

Những bí mật của chàng dù là tốt hay xấu thì đó cũng là những biểu hiện và việc làm có thể ảnh hướng tới mối quan hệ của hai người. Các bạn gái đôi khi rất cần chú ý đến những biểu hiện trên để có cách ứng xử khôn ngoan. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá nhạy cảm với những thứ liên quan đến chàng và điều hòa  cho tốt.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt