Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Quốc tế 2014

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo đã chính thức lên đường sang Nhật để tham sự cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ được tổ chức tại Tokyo vào tháng 11 tới đây.

Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Quốc tế 2014

Năm nay, hoa hậu Đai Dương Đặng Thu Thảo sẽ chính thức đại diện cho người đẹp Việt tham dự cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới. Theo đó, từ ngày 27/10, người đẹp đã lên đường sang Tokyo, Nhật Bản để tham dự cuộc thi Miss International 2014.

Người đẹp miền tây đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Đại Dương và được Cục Nghệ thuật Biểu diễn chấp thuận trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này

Đại diện của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam, cùng gia đình và bạn bè có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM tặng hoa và khích lệ tinh thần người đẹp miền Tây trước giờ cô lên đường.

Trước ngày sang Nhật, Đặng Thu Thảo có buổi làm việc với nhà thiết kế Võ Việt Chung cùng ê-kíp stylist, chuyên gia trang điểm để lựa chọn và thử trang phục. Võ Việt Chung cho biết, theo kinh nghiệm của anh, người dân rất yêu thích tà áo dài Việt Nam. Vì vậy, anh chọn cho Đặng Thu Thảo nhiều kiểu áo từ cách tân đến truyền thống, giúp cô có thể mặc trong các dịp phù hợp tại cuộc thi. Áo dài sẽ là điểm nhấn để người đẹp xuất hiện trong những buổi tiệc từ thiện, tiệc gặp gỡ báo chí...

Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới. Cuộc thi năm nay kéo dài từ 26/10 đến 12/11. Đặng Thu Thảo sẽ đồng hành cùng với công ty Elite - đơn vị giữ bản quyền về việc đưa thí sinh Việt Nam đến với cuộc thi - và công ty của nhà thiết kế Võ Việt Chung tham dự cuộc thi.

Với chiều cao 1,71 m, nặng 57 kg với số đo 3 vòng là 91 - 63 - 90, hi vọng Đặng Thu Thảo sẽ giành được giải thưởng ở cuộc thi này.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt