Thiện Nhân sẽ góp mặt trong liveshow của Đan Trường

Quán quân của Giọng hát Việt nhí 2014 - Nguyễn Thiện Nhân sẽ góp mặt trong đêm diễn Dấu ấn của ca sĩ Đan Trường theo lời đề xuất của Cẩm Ly. Thông tin này đã được chủ nhân của liveshow bật mí trong buổi họp báo diễn ra ngày 20/11.

Thiện Nhân sẽ góp mặt trong liveshow của Đan Trường

Thiện Nhân sẽ thay HLV Cẩm Ly tham gia liveshow của Đan Trường

Thông tin này đã gây nhiều chú ý và sự đón đợi cho những fan hâm mộ của cả Đan Trường và cô bé Thiện Nhân. Tuy nhiên, về nội dung của màn kết hợp này vẫn còn là bí mật nhằm tạo sự bất ngờ cho khán giả. Ngoài danh tính của vị khách mời nhí đầu tiên này, Đan Trường cũng chưa cho biết thêm khách mời nào khác.

Có thể nói, việc nhận lời mời trở thành nhân vật chính trong liveshow Dấu ấn lần này của Đan Trường đã thu hút sự quan tâm và làm thỏa lòng mong đợi của nhiều khán giả. Với sự nghiệp ca hát gần 20 năm cùng hàng loạt ca khúc hit, tình cảm mà Đan Trường nhận được từ người hâm mộ là không hề nhỏ. Mặc dù đã từng tổ chức nhiều liveshow riêng nhưng Dấu ấn sẽ như là một chương trình kỷ niệm ý nghĩa để anh và các fan cùng ôn lại những kỷ niệm đã cùng nhau đi qua trong suốt thời gian dài.

Thiện Nhân sẽ góp mặt trong liveshow của Đan Trường
Đan Trường họp báo công bố về liveshow 3 của mình

Về kịch bản của liveshow sắp tới, ông bầu Hoàng Tuấn - người quản lý thân thuộc của Đan Trường gần 20 năm nay cho biết, không giống với mô tuýp thường thấy là liveshow thường được xây dựng theo cột mốc thời gian, liveshow của Đan Trường sẽ đi theo từng dòng nhạc gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ này. Đó sẽ là ba mảng chính: Truyền thống - Dân ca - Nhạc trẻ. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ không sử dụng nhiều chiêu trò mà sẽ chú trọng vào phần nghe và giọng hát của “anh Bo”.

Theo đó, nam ca sĩ sẽ trình diễn các bài hát hay được yêu thích theo một chuỗi liên hoàn cũng như làm mới các ca khác cũ với đa dạng các kiểu phối nhạc theo đúng phong cách và sở trường của anh. Bên cạnh đó, một số bài hát mới chưa được phát hành của Đan Trường cũng sẽ được anh giới thiệu với khán giả trong liveshow.

Khán giả yêu mến có thể trực tiếp đến xem liveshow vào lúc 20h, thứ Bảy ngày 1/11/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM hoặc theo dõi truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt