Những vụ ly hôn vì những lý do oái ăm

Hiện nay số cặp vợ chồng ly hôn ngày càng có nhiều, và cũng có rất nhiều trường hợp dẫn tới ly hôn. Nhưng có những trường hợp ly hôn không phải là hết tình cảm mà lại là do một số lý do oái ăm mà nhiều người không thể tin được. Dưới đây là một số vụ ly hôn do những lý do không tưởng mà vẫn có thể xa nhau.


Những vụ ly hôn vì những lý do oái ăm 

Ly hôn vì vợ không chịu… đóng cửa xe

Mới đây, một người đàn ông Ả rập Xê-út đã ly hôn vợ chỉ vì tức giận khi vợ bảo anh ta nên đóng cửa ô tô. Sự việc xảy ra khi cặp vợ chồng này trên đường trở về nhà sau chuyến dã ngoại cùng với con trai. Khi cô vợ ra khỏi xe để đưa con vào nhà thì anh chồng bảo cô đóng cửa xe ô tô lại.
Cô vợ liền bảo chồng nên làm việc đó vì anh đứng gần chiếc xe hơn. Cảm thấy bị... xúc phạm bởi câu nói của vợ, anh chồng đã đòi ly hôn. Người vợ cũng đồng ý chia tay. Mặc dù được người thân khuyên can nhưng hai vợ chồng họ nhất quyết "đường ai nấy đi".

Vợ đòi ly hôn vì chồng không chịu ăn đậu bằng... dĩa

Đầu năm 2014, trang Gulf News đã đưa tin về một vụ ly hôn với lý do "lãng xẹt" ở Kuwait. Sau một tuần kết hôn, một phụ nữ Kuwait đã đệ đơn ly dị vì phát hiện ra chồng không chịu ăn hạt đậu bằng… dĩa.
Khi nhìn chồng mới cưới dùng bánh mì để xúc đậu ăn thay vì dùng dĩa, người vợ cho rằng hành động này rất bất lịch sự. Quá giận dữ, người vợ đã ngay lập tức viết đơn ly hôn.

Chồng đòi ly dị vì vợ nghiện smartphone

Tháng 7/2014, một người đàn ông Đài Loan đã đệ đơn xin ly hôn vì vợ quá say mê smartphone. Vợ người đàn ông này làm công việc nội trợ nhưng dành hầu hết thời gian để chơi với chiếc điện thoại mà không chịu làm việc nhà và chăm con.
Thậm chí, cô còn quên cả việc tiêm và cho con gái uống thuốc đúng giờ khi bé bị ốm. Anh chồng vô cùng tức giận và đã viết đơn ly hôn với vợ. Đây là cặp đôi đầu tiên ly hôn vì lý do "nghiện" điện thoại thông minh.
Cuộc sống muôn màu muôn vẻ vì sao có những cuộc hôn nhân có thể ly hôn vì những chuyện nhỏ nhặt như vậy, quan trọng là cái tôi của họ quá lớn, không ai chịu nhường ai mới dẫn tới. hãy học hỏi để có thể chấp nhận nhau mà sống hạnh phúc nhé các bạn!

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt