Mỹ Tâm tặng 1000 vé may mắn Heartbeat cho fans

Liveshow Heartbeat của Mỹ tâm dự kiễn diễn ra vào tháng 11 tới đây đang thu hút sự quan tâm của đông đảo những người hâm mộ và yêu thích giọng ca của cô nàng "họa mi tóc nâu". Trước sự yêu mến đó của khán giản, nữ ca sĩ và đơn vị đồng hành OPPOquyết định dành tặng cho fans một món quà bất ngờ. Đó là tặng thêm 1.000 cơ hội “may mắn cuối cùng” cho khán giả muốn được thưởng thức đêm nhạc.

Mỹ Tâm tặng 1000 vé may mắn Heartbeat cho fansLiveshow HEARTBEAT với sự đồng hành của OPPO smartphone là mốc đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm với các bạn khán giả trẻ trong 2 đêm diễn sân vận động quy mô hơn 30,000 khán giả trong tháng 11 này.

Trong những ngày qua, gần 40,000 khán giả đã bắt đầu đến các điểm nhận vé của OPPO và công ty giải trí Mỹ Tâm để nhận vé cho Live concert Mỹ Tâm 2014. Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự vui mừng, thậm chí phấn khích khi sở hữu được chiếc vé “trong mơ” để cháy hết mình cùng sự màn trở lại đầy ấn tượng của “Nữ hoàng Vpop” Mỹ Tâm.

Tuy nhiên để sở hữu được những chiếc vé này, yếu tố may mắn đóng vai trò rất lớn, nhất là tại cổng phát vé OPPO. Nhiều fan ruột của Mỹ Tâm tỏ ra tiếc nuối khi không may mắn có được chiếc vé đến xem thần tượng biểu diễn.

Trước tình cảm của khán giả hâm mộ dành cho chương trình, đơn vị đồng hành OPPO smartphone vừa bất ngờ thông báo sẽ tặng 1.000 chiếc vé may mắn cuối cùng cho các khán giả sau khi 11,000 vé đã được đăng ký. Như vậy, thêm 1.000 vị trí nữa sẽ được bổ sung và sẽ có thêm nhiều niềm vui được nhân rộng.

Để đăng ký tham gia nhận vé, khán giả có thể truy cập vào Website: http://www.oppomobile.vn/my-tam-heartbeat-show/ bắt đầu từ 11h ngày 21/10/2014 để có cơ hội sở hữu một trong 1.000 cơ hội cuối cùng để cùng bùng nổ với Live concert Mỹ Tâm – Heartbeat.

Với quy mô và sự chuẩn bị cẩn thận trước đó, cộng với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khán giả, Liveshow HEARTBEAT hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, và trẻ trung để tràn trề năng lượng và truyền nguồn cảm hứng đó cho những khán giả trẻ, những người hâm mộ của mình. Những người hâm mộ lại một lần nữa được ngắm nhìn và thưởng thức giọng ca thần tượng của mình trên một sân khấu hoàng tráng với 2 đêm nhạc không thể bỏ qua.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt