Mái tóc nói lên tính cách của bạn

Dân gian ta có câu" Hàm răng, mái tóc là vóc con người". Điều đó chứng tỏ sự quan trọng của mái tóc của bạn như thế nào. Bạn có biết những mái tóc mà các bạn gái để cũng đã nói lên một phần nào đó tính cách con người mà bạn gái của bạn để không. Để giải mã người phụ nữ của bạn với bài kiểm tra tính cách hoặc bạn tự kiểm tra tính cách của mình dựa trên kiểu tóc nhé. Cùng tìm hiểu xem thực hư thế nào nhé các bạn!

Cá tính với tóc ngắn

Nhiều người con gái rất thích để tóc ngắn. Một phong cách tóc ngắn được kết hợp với trí thông minh và một thái độ đơn giản. Một số cô gái chọn cho mình một phong cách với mái tóc cổ điển và ngắn hơn thì họ thường cho một cái nhìn trưởng thành hơn. Nếu bạn có một mái tóc bob ngắn hoặc một mái tóc rất ngắn, nó cũng có nghĩa là một thái độ thể hiện sự bình đẳng giới tính! Bạn có thể chọn theo sở thích của mình để có thể thể cá tính mạnh mẽ của mình qua mái tóc của bạn nhé!


Mái tóc nói lên tính cách của bạn

Mái tóc nói lên tính cách của bạn 

Nữ tính với mái tóc dài óng ả


Nữ tính với tóc dài thẳng óng ả Nếu để tóc dài thẳng óng ả sẽ đem lại ấn tượng là những người nghiêm túc, chuyên nghiệp và thẳng thắn. Mái tóc này sẽ đem lại sự tin cậy cho người đối diện về một tính cách giản dị, không cầu kỳ và lịch thiệp. Một mái tóc dài thẳng óng ả còn thể hiện sự nữ tính, duyên dáng nhưng không nhàm chán mà lại sang trọng. Quyến rũ với tóc dài uốn nhẹ bồng bềnh Nếu chọn kiểu tóc này, bạn là người phụ nữ tràn đầy nữ tính, quyến rũ và biết yêu thương, chăm chút cho bản thân. Người ta cũng sẽ có ấn tượng rằng, bạn là một người cởi mở, phóng khoáng và giao thiệp tốt nếu mái tóc của bạn được uốn lọn xinh đẹp.

Mái tóc nói lên tính cách của bạn

Mái tóc nói lên tính cách của bạn 

Sang trọng và mạnh mẽ với tóc ngang vai


Với nhiều chị em họ chọn một mái tóc ngang vai nhìn vừa sang trọng mà không thiếu độ nữ tính mà chị em thường có đâu nhé. Người để mái tóc ngang vai thường lan tỏa ra một sự mạnh mẽ và được coi là sự pha trộn hoàn hảo của vẻ đẹp và bộ não. Cô rất thích được tâng bốc và không bận tâm che giấu điều đó.


Mái tóc nói lên tính cách của bạn

Mái tóc nói lên tính cách của bạn 

Tóc dài quăn xù cá tính thể hiện mình


Hoang dại với tóc dài quăn xù Chọn kiểu tóc dài quăn xù xoăn tít, bạn thể hiện mình là một cô gái không ngại làm tiêu điểm của đám đông. Đây là kiểu tóc dành cho những người mạnh mẽ, ưa thích sự khác biệt. Người ta thường đánh giá một cô gái tóc xù có chút gì đó hoang dã, kiêu hãnh và có cá tính mạnh. Mỗi kiểu tóc có một tiếng nói riêng và gây ấn tượng khác nhau về tính cách của bạn với người đối diện. Với mái tóc dài, tùy vào tâm trạng và sở thích của mình, các bạn gái có thể để nhiều kiểu tóc khác nhau để thể hiện cá tính của mình. Để có thể tự tin biến hóa thật nhiều kiểu với mái tóc dài, bạn cần lưu ý chăm sóc mái tóc thật óng ả để luôn rạng rỡ trong mọi kiểu tóc.

Mái tóc nói lên tính cách của bạn

Mái tóc nói lên tính cách của bạn 

Tóc tầng thể hiện thái độ nghiêm nghị trong giao tiếp.


Cô gái với phong cách này thường có sự thú vị trong tính cách của mình và một bên là thể hiện sự quá nghiêm nghị trong tính cách. Điều tốt nhất là họ có thể chuyển đổi giữa hai tính cách này với nhau một cách dễ dàng. Đôi khi, những người xung quanh sẽ tự hỏi rằng, sao cô gái này lại đa tính cách vậy nhỉ!

Mái tóc nói lên tính cách của bạn

Mái tóc nói lên tính cách của bạn 

Với bài kiểm tra tính cách này, bạn có thể đoán tính cách cô gái mình đang tán tỉnh hoặc một đồng nghiệp cạnh tranh mà hoàn toàn không dễ dàng để làm hài lòng cô ấy.

Tất nhiên là mái tóc chỉ có thể nói lên một phần nào về cá tính của các bạn nữ, và không phải trường hợp nào cũng đúng hết. bạn có thể trắc nghiệm nhỏ với các kiểu tóc với người bạn gái của mình xem có đúng không nhé!

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt