Lựa chọn trang phục cho người gầy

Nếu như những người béo gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp thì những người gầy cũng gặp phải những rắc rối không kém vấn đề này. Làm thế nào để chọn được bộ quần áo hay 1 cái váy như ý mà có thể giúp thân hình của mình trông đầy đặn hơn là những mục tiêu mà người gầy thường hướng tới khi đi mua sắm. Cafe50.com xin chia sẻ với các bạn có thân hình gầy các nguyên tắc lựa chọn trang phục giúp che đi khuyết điểm và tôn lên vóc dáng của mình.


1. Không mặc quần áo quá rộng 

Nhiều bạn thường có suy nghĩ rằng mặc đồ rộng sẽ giúp người mình trông béo hơn nhưng ngược lại nó chỉ làm bạn thêm kì lạ trong mắt người khác vì họ sẽ nghĩ rằng bạn mặc nhầm đồ cùa người khác. Chính vì vậy bạn chỉ nên mặc những trang phụ vừa vặn với mình, không quá bó cũng như không quá rộng, áo quần có thêm 1 vài điểm nhấn hay các chi tiết xếp ly sẽ khiến bạn trông có da thịt hơn.Nếu như đôi chân của bạn không quá gầy thì một chiếc áo thun đi kèm với chiếc váy ngắn chữ A sẽ khiến bạn trông thật sự nổi bật.

2. Trang phục có nhiều họa tiết 

Lựa chọn trang phục cho người gầy
Những bộ trang phục nhiều hoạ tiết và màu sắc  sẽ chi phối thị giác của người khác khiến họ không chú ý đến thân hình quá gầy của bạn. Bạn nên chọn cho mình những kiểu quần áo có sọc ngang hoặc sọc to bản giúp thân hình của bạn được kéo to bê ngang hơn. Tuyệt đối không nên mặc đồ trơn hoặc có 1 màu vì nó chỉ thích hợp cho những người có vóc dáng cân đối. 

3. Chọn áo thông minh

Người gầy không nên chọn áo quá nhiều lớp hoặc áo quây bởi nó sẽ nhấn chìm thân hình bạn trong vải. Hãy chọn kiểu áo đơn giản nhưng có điểm nhấn phần cổ, ngực như áo có ren nổi, bèo nhún, viền đăng ten hoặc có túi.

4. Chọn quần jeans dày dặn, rộng hoặc ôm vừa phải

Quần jeans vải dày chắc chắn sẽ tôn dáng cho những nàng thân hình mỏng. Đồng nghĩa với điều đó, bạn nên tránh xa quần skinny nếu không muốn trở thành cò hương. Lựa chọn lúc này nên là quần suông, ống đứng hay ống loe.

Lựa chọn trang phục cho người gầy


5. Chọn váy midi dáng xòe hoặc bồng bềnh

Những chiếc váy midi có độ dài vừa phải sẽ che được đôi chân khẳng khiu mà bạn muốn giấu. Tuy nhiên đừng dại dột chọn dáng ôm nếu như bạn không muốn thẳng đuột từ trên xuống dưới. Váy midi dáng bồng bềnh hoặc xòe sẽ giúp bạn đầy đặn và đẹp hơn rất nhiều.



No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt