Cafe Quốc lộ 1 - Điểm "tụ tập" lý tưởng

Không quá cầu kỳ trong cách trang trí, đồ uống và cách phục vụ nhưng Cafe Quốc lộ 1 thực sự thu hút được nhiều vị khách, nhất là các bạn trẻ đang sống và làm việc tại thủ đô. Đây đang là một trong những điểm hẹn lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích và muốn chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về du lịch cũng như có thể tụ tập bạn bè ngồi "chem gió" cả ngày.

Cafe Quốc lộ 1 - Điểm "tụ tập" lý tưởngTên quán xuất phát từ con đường huyết mạch và nổi tiếng nhất của Việt Nam. Từ Quốc lộ, hàng vạn con đường tỏa đi khắp các vùng miền của Tổ quốc. Với ý nghĩa đó, chủ quán mong muốn Quốc lộ 1 Cafe cũng sẽ trở thành "con đường nối liền các phượt thủ từ Nam ra Bắc, nối liền những tâm hồn lang thang đang bị giam giữ nơi phố phường với những cánh rừng hoang vu, những con đèo hùng vĩ".

Quán được thành lập với mục tiêu biến nơi đây thành một không gian cộng đồng để những người có niềm đam mê du lịch có thể chia sẻ thông tin hữu ích về các chuyến đi, kinh nghiệm và những kỷ niệm sau những ngày rong ruổi trên mỗi hành trình.

Vào những dịp cuối tuần, đây là một địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ tụ tập, gặp nhau để chia sẻ về một tuần làm việc cũng như những điều giản dị của cuộc sống. Tại Quốc Lộ 1, các bạn có thể ngồi với bất kỳ các tư thế, thoải mái trò chuyện và chơi một số trò chơi cùng bạn bè. Đặc biết, các bạn có thể tận hưởng sự bình yên và thư thái thoải mái như ở nhà mà không có cảm giác mình đang ở trong một quán cafe.

Không gian quán gồm 3 tầng với tông màu vàng xanh chủ đạo. Tầng 1 là khu pha chế đồ uống và đây cũng là nơi bày bán đồ du lịch phục vụ cho các chuyến đi như túi ngủ hay khăn rằn. Trong khi đó, không gian tầng 2 chia thành hai phòng theo chủ đề Việt Nam và Thế giới, được phân biệt dựa vào những hình vẽ dễ thương và đặc trưng trên tường.

Cafe Quốc lộ 1 - Điểm "tụ tập" lý tưởng

Ở phòng "Domestic Area", bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh bản đồ Việt Nam chứa đựng nhiều thông tin hữu ích. Phòng "International Hall" gây ấn tượng với mảng tường in các công trình biểu tượng ở các quốc gia trên thế giới như tháp Eiffel, tượng nữ thần Tự do, kim tự tháp, Vạn Lý Trường Thành... Tầng 3 bao gồm một khoảng sân rộng và một phòng lớn, được thiết kế làm nơi tụ họp bàn luận cho các chuyến đi sắp tới hoặc những bữa tiệc liên hoan chào mừng ngày trở về.

Khám phá những vùng đất mới là niềm đam mê của rất nhiều người nhưng cuối cùng, bạn vẫn phải trở về với cuộc sống khói bụi ồn ào. Đến Quốc lộ 1 Cafe, bạn sẽ được thả mình vào một không gian đậm chất du lịch với những bản nhạc kinh điển đầy sức sống và tìm thấy những giây phút bình yên giữa những lo toan, bận rộn thường ngày.

Nếu yêu thích du lịch và cần có một không gian yên tĩnh, thoải mái để tụ tập bạn bè thì Cafe Quốc Lộ 1 sẽ là một gợi ý mà các bạn trẻ tại Hà thành không thể bỏ qua. Vào mỗi dịp cuối tuần, các bạn có thể tìm đến địa chỉ số 100 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội để cùng trải nghiệm và chia sẻ trong sự yên bình, không khói bụi giữa lòng thủ đô nhé.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt