Các bệnh nam khoa thường gặp

Không chỉ nữ giới mới mắc bệnh phụ khoa mà nam giới cũng mắc các bệnh như thế này rất nhiều.Tuy nhiên do chủ quan về sức khoẻ của mình mà không đi khám chữa kịp thời dẫn gây nhiều ảnh hưởng cho sức khoẻ cơ thể cũng như sức khoẻ sinh sản của họ. Bệnh nam khoa bao gồm rất nhiều chứng bệnh với những biểu hiện khá phức tạp. Xin điểm qua một vài căn bệnh nam khoa mà nhiều quý ông mắc phải.

1. Bệnh lý tuyến tiền liệt

Bộ phận này của các quý ông có thể gặp rất nhiều chứng bệnh như viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, vôi hoá tuyến tiền liệt và nguy hiểm hơn là ung thư tuyến tiền liệt. các bệnh lý về tuyến tiền liệt không chỉ xảy ra ở nam giới lớn tuổi mà những người trẻ tuổi cũng rất dễ mắc các căn bệnh này.

2. Rối loạn chức năng sinh dục nam

Đây là tên gọi chung của nhiều chứng bệnh nam khoa như liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh... Các căn bệnh này ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của các quý ông cũng như sức khoẻ sinh sản của họ.

3. Các bệnh lý đường tiết niệu

Bao gồm các bệnh như viêm bàng quang, viêm niệu đạo, sỏi bàng quang... gây ra chứng rối loạn tiểu tiện ở nam giới.

4. Các bệnh lý ở tinh hoàn

Tinh hoàn là cơ quan có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới tuy nhiên nó lại gặp phải rất nhiều vấn đề như viêm tinh hoàn, viêm màng tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn hay ung thư tinh hoàn ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng làm cha của các quý ông. Do đó khi có các dấu hiệu bất thường thì các quý ông đừng e ngại mà hãy đi khám bệnh ngay nếu không muốn găp phải hậu quả nghiêm trọng.

5. Bao quy đầu

Các chứng hẹp bao quy đầu hay thừa bao quy đầu đều gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và đời sống tình dục của nam giới cần được xử lý sớm.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt