5 tiêu chuẩn chọn bạn trai của các nàng

Thông thường trước khi có người yêu, các cô nàng đều đề ra rất nhiều tiêu chuẩn lựa chọn cho mình. Một số bạn thì đề cao giá trị vật chất trong khi đó nhiều cô nàng lại thích lựa chọn những anh chàng đẹp trai, tốt tính.... Tuy nhiên việc đến được với ai tất cả cũng còn nhờ vào duyên số.Vậy có thực sự các nàng chỉ chú trọng vào vật chất cũng như vẻ bề ngoài của các chàng hay không? Chúng ta sẽ cùng xem qua 5 mẫu tiêu chuẩn chủ yếu mà các bạn nữ mong muốn ở người bạn trai của mình nhé.Có khả năng tài chính

Là con gái ai chả mong mình có được một chỗ dựa thật vững chắc sau này và để làm được điều này thì trước tiên các chàng phải có khả năng tài chính cái đã. Theo các nàng thì nếu anh ấy có khả năng tài chính vững vàng thì tất nhiên việc chiều chuộng bạn gái cũng hơn hẳn những chàng trai kia rồi .

Con trai tự lập 

Những chàng trai có khả năng tự lập luôn có sức hút riêng đối với các nàng. Ở  mẫu người này luôn toát lên sự tự tin vào bản thân. Nếu như gắn kết với những mẫu bạn trai kiểu này thì các bạn gái sẽ luôn có chỗ dựa vững vàng sau này.

Đẹp trai và ga lăng

Một khi bạn đã  phải lòng ai thì vẻ bề ngoài không còn quan trọng. Tuy nhiên nếu như một anh chàng có vẻ ngoài điển trai thì sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và thiện cảm hơn đối với người xung quanh. Với suy nghĩ của nhiều cô nàng thì họ sẽ thật là hãnh diện và tự hào khi được sánh đôi với 1 anh chàng có vẻ ngoài ưa nhìn.

Ít nói và từng trải

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao những nam chính trong phim Hàn lại được nhiều bạn gái yêu thích chưa? Chính là vì anh ấy có vẻ ngoài thâm trầm và lạnh lùng. “Sự từng trải tạo nên cảm giác tin tưởng và an toàn cho những cô gái

Anh chàng đảm đang và lãng mạn

Một anh chàng biết làm nhiều việc và không ỷ vào bạn gái (sau này là bạn đời) luôn được các cô nàng yêu mến

Nhìn chung mỗi cô nàng có một quan niệm khác nhau và những tiêu chuẩn chọn bạn trai cũng khác nhau tuỳ theo tính cách của họ. Nhưng nhìn chung thì một anh chàng lười biếng hoặc nói nhiều hơn cả mấy bà tám thì chẳng cô nàng nào ưa cả.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt