Những trang phục công sở nữ không bao giờ lỗi mốt

Công việc bận rộn cộng thêm kinh phí tài chính có hạn nên bạn ít quan tâm đến việc thay đổi trang phục công sở của mình cũng như cập nhất những xu hướng thời trang mới nhất. Chính vì không quá chú trọng đến điều này mà đôi khi bạn trở nên luộn thuộm và lạc hậu trong mắt mọi người. Đứng quá băn khoan và lo lắng đến điều này vì bạn vẫn có thể luôn đẹp với những bộ trang phục đơn giản nhất nếu biết cách phối hợp đồ. Bạn không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho việc chạy theo mốt mà vẫn luôn đẹp và hiện đại với những bộ trang phục dưới đây

Trang phục đen trắng


Đây là cách két hợp truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời. Với cách kết hợp đen trắng, bạn sẽ luôn là cô gái thanh lịch pha một chút cổ điển nhưng không kém phần cá tính và hiện đại. thật thú vị phải không nào.Một chiếc quần âu xếp ly đi kèm với áo sơ mi trằng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Váy suông
Kiểu thiết kế này không bao giờ lỗi mốt và nó phù hợp với vọi dáng người. Tuy đơn giản nhưng chiếc vày suông luôn tạo sự thanh lịch và khiến bạn trở nên nữ tính hơn.Trên hết là nó tiết kiệm được thời gian cho bạn, bạn không cần phải đắn đo và mất nhiều thời gian cho việc phối hợp giữa các trang phục và màu sắc với nhau.

Áo thu trắng
chỉ với chiếc áo thun trắng bạn có thể tạo ra nhiều style cho mình. bạn có thể kết hợp nó với 1 chiếc quần tây hay 1 chân váy hoa khi đi làm hoặc 1 chiếc quần short hay chiếc quần jean bụi bặm khi đi chơi trông bạn sẽ rất cá tính.

Áo sơmi, quần jean
 áo sơ mi nữ đơn giản mà đẹp
Một chiếc áo sơ mi trắng, áo hoa hay áo chấm bi kết hợp với 1 chiếc quần jean khi đi làm tuy đơn giản nhưng trông bạn sẽ luôn hiện đại và trẻ trung . đây là cách kết hợp cơ bản giúp bạn tạo nên phong cách cho riêng mình.

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt