Facebook nơi kết nối tình bạn

Hiện nay facebook đã không còn quá xa lạ với chúng ta, không chỉ đối với những người trẻ tuổi mà nó còn là nơi giao lưu của cả những người nhiều tuổi. Họ lên facebook và kết bạn giao lưu với nhau, nhiều người có thể chia sẻ với bạn bè những khoảnh khắc cuộc sống thông qua các tấm hinh hay những dòng chia sẻ trên facebook. Một ứng dụng vô cùng lợi ích, và lành mạnh nếu như người ta sử dụng vào việc đúng cách.

Facebook nơi kết nối tình bạn

Facebook nơi kết nối tình bạn 

Nên sử dụng facebook kết bạn lành mạnh 


 Với cuộc sống hiện đại cùng thời đại số hóa, dường như mạng xã hội là một món ăn không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Đó như là một ngôi nhà thứ hai nơi mọi người có thể gửi gắm, chia sẻ tâm tư, tình cảm, khó khăn, quan điểm sống... Tuy nhiên, không phải ai cũng lường trước được những rắc rối có thể xảy đến khi thể hiện mọi suy nghĩ của mình qua các facebook cá nhân. Có những ai đang theo dõi bạ̣n trên Facebook? Sếp, cấp trên, kẻ quấy rầy, các đại lý lớn, và thậm chí cả các công ty bảo hiểm đang quét các hồ sơ trên Facebook để thu thập thông tin. Cũng có những báo cáo cho biết rằng tin tặc đã tấn công tài khoản Facebook để giả mạo nhậ̣n dạng cá nhân của chủ tài khoản.

Có rất nhiều có thể tìm thấy những người bạn của mình lâu ngày không gặp trên facebook, những người bị mất liên lạc, không tin tức..nhưng rồi tình cơ gặp lại trên facebook và kết nối lại với nhau chỉ thông qua kết nối lại tình bạn. Tuy nhiên không nên lạm dụng tìm kiếm bạn bè trên facebook mà kết nối với những người chúng ta chưa từng quen biết vì như vậy nhiều khi mang lại cho chúng ta những nguy cơ gặp phải một số người xấu trên facebook. Tuy nơi đây là nơi tiện ích giúp chúng ta gắn kết tình bạn nhưng cũng nên đề phòng với một số người lừa đảo, hoặc mang ý nghĩ kết bạn vì mục tiêu nào đó. 

No comments:

Copyright © 2014 Cafe50 - Cafe thông tin cuộc sống - Supported by: IT Việt